Vinaphone khuyến mãi 20%–70% giá trị thẻ nạp ngày 23/4/2021

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày đại lễ 30/4 và 1/5, nhà mạng Vina đã liên tục triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp để khách hàng tham gia. Với nhiều hình thức và giá trị ưu đãi khác nhau, quý khách hàng sẽ nhận về được một số dư siêu khủng để thoải mái đáp ứng cho nhu cầu làm việc của mình.

Theo đó, quý khách hàng sẽ có cơ hội gia tăng số dư của mình lên một mức khủng nhờ vào cơ hội Vinaphone khuyến mãi 20% – 70% giá trị thẻ nạp ngày 23/4/2021. Với hai mức ưu đãi được áp dụng, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức phù hợp để tham gia. Nhanh chóng sở hữu số dư khủng để đáp ứng mọi nhu cầu di động của mình.

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày 23/4 với ưu đãi hấp dẫn: 

khuyen mai the nap mang Vinaphone ngay 23.4

Khuyến mãi 20%-70% giá trị thẻ nạp ngày 23/4/2021 mạng Vinaphone.

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động, bao gồm cả thuê bao bị khóa 1 hoặc 2 chiều chờ nạp thẻ mở khóa.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 23/4/2021 áp dụng cho mọi khung giờ.

+ Quy định nạp thẻ: Cả 2 chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

Việc sở hữu một số dư khổng lồ, không những giúp khách hàng giải quyết được những nhu cầu liên lạc, kết nối một cách hiệu quả, mà còn giúp bạn luôn chủ động trong những tình huống cần giải quyết bằng di động. mang tới một trải nghiệm thú vị và hoàn hảo hơn.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 23/4/2021: 

Quý khách hàng Vinaphone có thể lựa chọn 1 trong hai chương trình dưới đây để thực hiện nạp thẻ, hoặc bạn cũng có thể tham gia cả hai chương trình nếu mong muốn. Cụ thể:

Chương trình khuyến mãi Ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3, có hạn sử dụng là 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ

Ưu đãi 70% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, với nội dung cộng như sau:

  • 20% cộng vào tài khoản KM3, dùng trong 15 ngày.
  • 46% hoàn tiền vào tài khoản ví VNPT Pay.
  • 4% chiết khấu trực tiếp.
Hình thức nạp thẻ Áp dụng cho tất cả các cách nạp tiền VinaPhone đang hiện hành tại nhà mạng. Áp dụng cho hình thức nạp qua ứng dụng VNPT Pay hoặc ứng dụng My VNPT
Quy định sử dụng Tiền khuyến mãi được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, liên mạng VNPT. Không áp dụng để đăng ký các gói cước 4G/5G Vina

Sau khi nạp thẻ thành công, đừng quên tậu cho mình một gói cước 4G Vinaphone thật hấp dẫn để đăng ký nhé. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20%–70% giá trị thẻ nạp ngày 23/4/2021
Đánh giá
5