Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 8/2/2021

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/2/2021 hiện đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao nhà mạng Vina. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ giúp các thuê bao có thể gia tăng số dư tài khoản di động của mình lên nhanh chóng, tha hồ sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng. Chính vì thế, thuê bao nào muốn được gia tăng nguồn tài khoản di động của mình thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 8/2/2021 đi thôi. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nhé.

Khuyen-mai-20-the-nap-Vinaphone-ngay-8-2-2021

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 8/2/2021

Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 8/2/2021 

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất ngày 8/2/2021 (Trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59′)

– Cách thức ưu đãi: Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone ngày 8/2/2021 được triển khai cho tất cả các hình thức nạp tiền hoặc nạp thẻ hiện hành phổ biến của nhà mạng. Cụ thể như nạp tiền bằng thẻ cào Vinaphone, nạp tiền tại cửa hàng Vinaphone hoặc nạp tiền qua ví điện tử Momo hoặc Airpay…

– Đối tượng tham gia chương trình: Dành tặng cho tất cả các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc bao gồm thuê bao đang hoạt động 2 chiều, bị khoá 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng sim chưa bị thu hồi về kho số.

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 8/2/2021 

Khuyến mãi Vinaphone ngày 8/2/2021 sẽ mang đến cho quý khách nguồn tài khoản di động “khổng lồ” tha hồ sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone nhờ nguồn ưu đãi tài khoản vô cùng hấp dẫn với:

Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3, không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Quý khách có thể nạp thẻ để có mức tài khoản mà mình mong muốn. Số tiền từ khuyến mãi lần này được nhà mạng quy định sử dụng như sau:

  • Số tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng chi tất cả các thuê bao di động trong nước. Không thể sử dụng để đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone, 5G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác.
  • Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi kéo dài trong 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Số dư tài khoản chính vừa nạp vào khi tham gia khuyến mãi của Vinaphone ngày 8/2/2021 sẽ quý khách hàng gia tăng tính năng Mobile Internet trên di động bằng cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone với giá cước siêu rẻ, rinh ngay ưu đãi khủng thoải thích sử dụng suốt 30 ngày. Đừng bỏ lỡ nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 8/2/2021 thành công. Hy vọng, quý khách sẽ có nguồn tài khoản di động thật dồi dào sử dụng thỏa thích sau khi tham gia chương trình.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 8/2/2021
Đánh giá
5