VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 22/3/2022

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 22/3/2022 , chính là món quà cực kỳ hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng quý khách hàng trong tuần lẽ này. Với chương trình này, chỉ cần bạn nạp thẻ thành công, sẽ nhận về được số dư tài khoản siêu khủng, an tâm kết nối di động trong thời gian dài theo nhu cầu của minh.

Đây có thể là một trong những cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn của bạn, tuy nhiên khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các thuê bao may mắn, vậy nên hãy đón nhận thông tin chi tiết về chương trình thật cẩn thận trước khi thực hiện nạp thẻ nhé.

VinaPhone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày duy nhất 22/3/2022: 

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày 22/3

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 22/3/2022

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài nhà mạng.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 22/3/2022.

+ Hình thức nạp tiền: Khuyến mãi lần này áp dụng cho hình thức bất kỳ mà không bị giới hạn.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Vinaphone:

Tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi lần này, quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản KM3 để quý khách thoải mái sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng. Thuê bao nạp thẻ càng nhiều, ưu đãi mang về càng lớn.

Nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ hay mệnh giá thẻ nạp. Vậy nên quý khách hàng hãy thoải mái lựa chọn mệnh giá cao nhất hoặc thực hiện nạp thẻ nhiều lần để rinh về được số dư ưng ý nhé.

Tiền khuyến mãi sẽ không dùng cho các hoạt động đăng ký 4G Vinaphone hoặc các dịch vụ GTGT khác, thời hạn sử dụng là 15 ngày tính từ ngày được cộng.

Chúc quý khách tham gia chương trình VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 22/3/2022 thành công, và sớm nhận về được số dư kếch xù cho tài khoản của mình. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 22/3/2022
Đánh giá
5