Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/9/2020

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/9/2020 sẽ là chương trình khuyến mãi tuyệt vời giúp các thuê bao có thêm cơ hội gia tăng nguồn tài khoản di động lên nhanh chóng. Với 20% giá trị thẻ nạp sau mỗi lần nạp thẻ, đảm bảo sau khi tham gia chương trình khuyến mãi, các thuê bao sẽ có nguồn tài khoản di động dồi dào, tha hồ sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone. Vì thế, các thuê bao nào muốn gia tăng nguồn tài khoản đang eo hẹp của mình thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và tham gia khuyến mãi cục bộ Vinaphone ngày 15/9/2020 đi nào.

Khuyến mãi cục bộ Vina ngày 15/9/2020 chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi. Nếu bạn may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone thì đừng bỏ lỡ cơ hội mau mắn của mình nhé. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Vinaphone-khuyen-mai-cuc-bo-ngay-1592020-tang-20-the-nap

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/9/2020

Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 15/9/2020:  

Chỉ cần tham gia khuyến mãi được Vina triển khai vào ngày 15/9/2020 thành công, các thuê bao sẽ có ngay nguồn tài khoản di động hấp dẫn trong máy, tha hồ sử dụng các dịch vụ di động thả ga. Vì thế, nếu có cơ hội tham gia chương trình thì đừng bỏ lỡ cơ hội may mắn này nhé.

– Thời gian diễn triển khai khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 15/9/2020.

– Đối tượng tham gia: 

  • Dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ  tổng đài Vinaphone và nạp thẻ với mệnh giá từ 50,000đ trở lên
  • Muốn biết mình có được tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi đợt này hay không, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Hình thức tham gia: Không giới hạn.

– Quy định nạp thẻ: Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Vì thế, các thuê bao nên thoải mái nạp thẻ để có mức tài khoản hấp dẫn như mình ao ước.

Khuyến mãi Vinaphone ngày 15/9/2020 có ưu đãi gì hấp dẫn? 

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone vào ngày 15/9/2020, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy của mình nguồn ưu đãi siêu “hot” như sau:

Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Tiền khuyến mãi sẽ giúp bạn nhắn tin và gọi thoại nội mạng, ngoại mạng trong nước thoải mái. Không áp dụng cho việc đăng ký 3G Vinaphone hay đăng ký 4G Vinaphone.

– Tiền khuyến mãi chỉ có thời hạn sử dụng là 15 ngày kể từ khi nạp thẻ thành công. Sau thời hạn này số dư còn lại sẽ tự động bị hủy bỏ

Tham gia khuyến mãi thành công và có nguồn tài khoản chính dồi dào, hãy nhấc máy lên và đăng ký cho mình 1 gói 4G Vinaphone hấp dẫn để có thể lướt web thả ga với nguồn chi phí siêu tiết kiệm nhé.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 15/9/2020 sẽ giúp quý khách mang về máy nguồn tài khoản di động dồi dào, tha hồ sử dụng các dịch vụ Vinaphone. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn tham gia thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/9/2020
Đánh giá
5