Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/2/2020

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/2/2020. Bạn đã nghe thông tin này chưa? Đây là một tin cực hot mà bất cứ thuê bao nào thuộc mạng Vinaphone khi nghe được điều cảm thấy hào hứng. Nhất là các thuê bao đang có nguồn tài khoản di động sắp chạm đáy. Bởi vì, chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này thành công thì mọi thuê bao đều sẽ có một nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy, tha hồ sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone thả ga.

Chính vì thế, thuê bao nào đang có nguồn tài khoản di động sắp “cạn kiệt” thì hãy nhanh tay tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 21/2/2020 đi nào. Đảm bảo chương trình sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng. Cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu về chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn này và tham gia nhé.

Vinaphone-khuyen-mai-20-the-nap-ngay-22-2-2020

HOT: Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 21/2/2020.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinahone ngày 21/2/2020:

– Thời gian tham gia chương trình: Vào lúc 0h00 đến 23h59 duy nhất trong ngày 21/2/2020.

– Đối tượng tham gia: Phải là thuê bao Vinaphone trả trước đang còn hoạt động 2 chiều hoặc bị khoá chiều được giữ số chờ nạp thẻ.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khuyến mãi Vinaphone

Khuyến mãi Vinaphone vốn là một chương trình có sức ảnh hưởng rất lớn. Chỉ cần có một chương trình khuyến mãi nào đó được triển khai là đều nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các quý khách hàng. Chương trình khuyến mãi ngày 21/2/2020 sắp tới đây cũng không ngoại lệ.

Các thuê bao chỉ cần tham gia nạp thẻ vào ngày 21/2/2020 là sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp cho mỗi lần nạp thẻ vào tài khoản KM3 Vinaphone. Không giới hạn số lần nạp thẻ. Nạp bao nhiêu tuỳ thích để có 1 nguồn tài khoản di động dồi dào.

– Thời hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày.

– Quý khách chỉ được sử dụng nó để gọi thoại và nhắn tin mà thôi. Không thể nào sử dụng nó để đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hoặc các dịch vụ GTGT khác của nhà mạng…

Cách tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi từ Vinaphone: 

Quý khách có thể nạp thẻ dưới bất cứ hình thức nạp nào mà mình muốn như nạp qua thẻ cào vật lý, qua website hay qua ứng dụng của Vinaphone,… Bất cứ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính của thuê bao trong ngày khuyến mãi đều được chấp nhận.

Mặc dù các chương trình khuyến mãi khác không giới hạn mệnh giá nạp thẻ. Riêng chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 21/2/2020 thì khác. Để thực hiện nạp tham gia nạp thẻ thành công và nhận ưu đãi thì thẻ nạp của quý khách phải có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi siêu hot Vinaphone tặng 20% thẻ nạp ngày 21/2/2020. Quý khách nào muốn tham gia chương trình và gia tăng nguồn tài khoản di động của mình thì hãy nhanh tay tham gia đi nào. Đảm bảo chương trình sẽ mang về cho quý khách nguồn tài khoản siêu “khủng” sử dụng thoả thích.

Chúc quý khách tham gia thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 21/2/2020
Đánh giá
5