Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/5/2020

Tiếp nối các chương trình khuyến mãi trong tháng sẽ là cơ hội Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/5/2020 này đấy. Bạn đã nghe tin này chưa? Nếu chưa thì hãy mau cập nhật tin tức để có thể tham gia chương trình và mang về ngay nguồn tài khoản di động dồi dào về máy của mình nhé.

Hiện nay, Vinaphone vừa mới triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ siêu hấp dẫn dành cho các thuê bao trả trước của nhà mạng. Đó là khuyến mãi 20% thẻ nạp theo danh sách ngày 22/5/2020. Tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, các quý khách hàng có thể nhận ngay về máy của mình đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

Nạp càng nhiều tài khoản càng “khủng” tha hồ sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi nạp thẻ theo danh sách ngày 22/5/2020 của Vinaphone nhé. Thông tin chi tiết chương trình sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Khuyen-mai-nap-the-theo-danh-sach-Vinaphone-ngay-22-5-2020

Tiếp nối các chương trình khuyến mãi trong tháng sẽ là cơ hội Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/5/2020 này đấy.

Thông tin khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 22/5/2020:

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Dành cho các thuê bao trả trước mạng Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài mạng Vinaphone. Soạn: CTKM gửi 900 (Miễn phí) để biết mình có thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi gói hay không nhé.

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Ngày 22/5/2020.

– Hình thức tham gia: Quý khách nạp thẻ vào tài khoản chính vào ngày khuyến mãi là tham gia thành công. Bạn có thể nạo thẻ bằng bất kỳ hình thức nào mình muốn.

Ưu đãi nhận được khi tham gia khuyến mãi Vinaphone: 

Chỉ cần bạn tham gia khuyến mãi nạp thẻ theo danh sách của Vinaphone, các quý khách hàng sẽ có cơ hội Nhận ngay về máy đến 20% giá trị thẻ nạo vào tài khoản KM3. Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Nạp càng nhiều tài khoản càng lớn tha hồ gọi thoại và nhắn tin thoả thích.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi:

Khi sử dụng tài khoản ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone, quý khách cần nên lưu một số quy định sử dụng sau:

– Tiền khuyến mãi có thể sử dụng để gọi thoại và nhắn tin trong nước thả ga. Tuy nhiên, không thể dùng để tham gia đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone.  

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày. 

Sau khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ theo danh sách Vinaphone thành công và có nguồn tài khoản chính dồi dào trong máy, đừng quên tậu ngay 1 gói cước 4G Vinaphone thật ưu đãi để lướt web thả ga với chi phí siêu tiết kiệm nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 22/5/2020 thành công và có một nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy nhé. Đừng quên chia sẻ tin khuyến mãi hấp dẫn đợt này cho người thân và bạn bè của bạn để họ cũng được nhận ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/5/2020
Đánh giá
5