Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/9/2020

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp cục bộ ngày 8/9/2020 là chương trình tiếp nối nạp thẻ ngày vàng 4/9/2020 với mong muốn giúp các thuê bao có thêm cơ hội nạp thẻ và gia tăng nguồn tài khoản di động đang sắp “cạn kiệt” của mình. Với ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp sau mỗi lần nạp thẻ nhận được từ chương trình, đảm bảo quý khách hàng sẽ có thể kiếm về máy một nguồn tài khoản dồi dào, tha hồ gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 4G Vina thả ga.

Quý khách hàng nào có đang có nhu cầu nạp thẻ và gia tăng tài khoản lên nhanh chóng thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ Vinaphone ngày 8/9/2020 sắp tới nhé. Chương trình sẽ được triển khai trên toàn quốc và dành cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin chi tiết củ chương trình thôi nào.

Vinaphone-khuyen-mai-20-the-nap-cuc-bo-ngay-892020

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp cục bộ ngày 8/9/2020.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/9/2020:

Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone là một chương trình hấp dẫn được nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone với mục đích gia tăng nguồn tài khoản di động lên nhanh chóng. Hãy cập nhật thông tin chương trình ngay sau đây để nắm rõ hơn nhé.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 8/9/2020.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời từ hệ thống tổng đài Vinaphone. Muốn chủ động biết mình có thuộc đối tượng tham gia hay không chỉ cần bấm *091#OK hoặc soạn CTKM gửi 900 để tra cứu.

Quy định tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 8/9:

Các thuê bao muốn tham gia khuyến mãi thành công và nhận ưu đãi hấp dẫn về máy phải thực hiện nạp thẻ vào ngày Vina triển khai khuyến mãi. Chương trình không giới hạn hình thức nạp thẻ, quý khách có thể nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào mình muốn.

Ngoài ra, khi tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 8/9/2020 của Vinaphone, các thuê bao có thể tham gia bao nhiêu lần tuỳ thích và nạp thẻ với bất kỳ mệnh giá nào mình muốn mà không bị giới hạn.

Ưu đãi nhận được khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 8/9/2020 

Chỉ cần tham gia khuyến mãi nạp thẻ cục bộ ngày 8/9/2020 thành công, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy nguồn tài khoản di động vô cùng hấp dẫn gồm:

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 Vinaphone sử dụng để gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, nhắn tin trong nước. Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi.

– Tiền khuyến mãi sẽ không có giá trị sử dụng khi muốn sở hữu các gói data 3G Vinaphone hoặc các gói 4G của Vinaphone.

Tham gia khuyến mãi cục bộ ngày 8/9/2020 thành công nghĩa là các thuê bao đã nạp thêm vào tài khoản chính một nguồn tiền nhất định. Vì thế, các thuê bao có thể sử dụng tiền trong tài khoản chính để đăng ký cho mình một gói 3G hoặc 4G Vinaphone mà mình mong muốn. Các gói cước này sẽ giúp quý khách lướt web thả ga với nguồn chi phí siêu tiết kiệm.

Hy vọng quý khách đã nắm rõ mọi thông tin của chương trình khuyến mãi cục bộ ngày 8/9/2020. Chúc quý khách tham gia thành công và mang về nguồn tài khoản di động dồi dào sau chương trình nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/9/2020
Đánh giá
5