Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 15/6/2021

Vinaphone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn, dành tặng quý khách hàng nhà mạng vào ngày 15/6/20201 này.  Đây là cơ hội vô cùng tốt để giúp cho các quý khách hàng, những người đang có tài khoản di động cạn kiệt do tiêu quá nhiều ở tháng trước có thể xoay chuyển tình thế. Vì vậy, các quý khách hàng nào đang trong tình trạng “cháy” tài khoản thì hãy nhanh tay tham gia ngay chương trình để có nguồn tài khoản dồi dào nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 15/6/2021 là chương trình khuyến mãi cục bộ, chỉ áp dụng cho các thuê ao thuộc danh sách nhận được tin nhắn của nhà mạng. Chính vì thế, các khách hàng may mắn muốn gia tăng tài khoản của mình thì hãy nhanh tay sắp xếp thời gian để tham gia nhé.

Khuyến mãi Vinaphone: Tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 15/6/2021:

Nhằm giúp các quý khách hàng có thể gia tăng nguồn tài khoản của mình lên nhanh chóng vào giữa tháng 6 này, nhà mạng Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ cực hấp dẫn. Chỉ cần tham gia thành công là quý khách có thể nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi với 20% giá trị mỗi thẻ nạp vào tài khoản KM3, sử dụng thoải mái cho các nhu cầu di động của mình.

khuyen mai the nap ngay 15.6 mang Vina

Khuyến mãi VinaPhone 20% thẻ nạp ngày 15/6/2021

Tuy nhiên, khi sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Vinaphone mang lại, quý khách cần lưu ý quy định sau:

  • + Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại hoặc nhắn tin nội mạng, ngoại mạng mà thôi. Không thể dùng để đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone.
  • + Nhà mạng sẽ không giới hạn số lần đăng ký và mệnh giá nạp thẻ của quý khách vì thế quý khách có thể nạp bao nhiêu tùy ý.
  • + Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Một số thông tin cần nắm khi tham gia khuyến mãi Vina ngày 15/6: 

Nếu quý khách muốn tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 15/6/2021 thành công và mang ngay nguồn tài khoản cực lớn về máy của mình thì hãy nên nắm rõ thông tin chi tiết của chương trình như sau nhé.

– Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất 15/6/2021 và trong mọi khung giờ.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Dành cho các thuê bao di động của Vinaphone đang còn hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài Vinaphone.

– Cách thức tham gia: Không giới hạn.

Sau khi nạp thẻ thành công và có nguồn tài khoản dồi dào, quý khách có thể đăng ký thêm cho mình các gói 3G/4G Vinaphone có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Từ đó, để có thể vừa gọi thoại, nhắn tin vừa lướt web thả ga. Chúc quý khách tham gia chương trình  khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 15/6 mạng Vinaphone thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 15/6/2021
Đánh giá
5