Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 2/3/2021

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 2/3/2021 sẽ giúp các thuê bao có cơ hội gia tăng số dư nguồn tài khoản di động lên nhanh chóng, thỏa sức sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone. Chỉ cần nạp thẻ thành công về máy trong ngày khuyến mãi, bạn sẽ sở hữu được một nguồn tài khoản di động thật “khổng lồ”. Chính vì thế, đừng ngần ngại tham gia chương trình nhé.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp từ Vinaphone ngày 2/3/2021 sẽ diễn ra trên toàn quốc và dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Để nắm rõ hơn thông tin của chương trình, dichvu3gvinaphone.vn mời quý khách dành ra ít phút theo dõi chi tiết bài viết sau đây.

Vinaphone-khuyen-mai-20-the-nap-232021

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 2/3/2021.

HOT: Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 2/3/2021:

Nếu bạn có nhu cầu gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 2/3/2021. Đây là chương trình sẽ giúp các thuê bao gia tăng số dư nguồn tài khoản di độn lên nhanh chóng. Từ đó, có thể an tâm trải nghiệm các dịch vụ di động của nhà mạng. Cùng tìm hiểu nội dung sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi Vina kỳ này nhé.

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng triển khai chương trình: Dành cho các thuê bao Vinaphone thuộc danh sách nhận được tin nhắn tham gia khuyến mãi từ tổng đài mạng Vinaphone.

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 2/3/2021.

Nội dung khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 2/3/3021:

Bất kỳ thuê bao nào thuộc danh sách tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 2/3/2021 thì khi nạp thẻ vào ngày khuyến mãi sẽ có cơ hội nhận ngay về máy 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Chi tiết ưu đãi từ chương trình khuyến mãi như sau:

  • Tiền khuyến mãi có giá trị dùng để gọi thoại nội mạng, ngoại mạng từ Vinaphone. Không sử dụng để đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone hay sử dụng các dịch vụ di động khác của nhà mạng.
  • Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Cách thức tham gia khuyến mãi Vinaphone 

Để tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 2/3/2021 thành công và nhận được nguồn ưu đãi tài khoản hấp dẫn về máy, các thuê bao thuộc đối tượng tham gia chương trình phải thực hiện nạp thẻ vào ngày khuyến mãi thì mới được cộng ưu đãi.

Chương trình không giới hạn hình thức nạp thẻ, vì thế thuê bao có thể nạp bằng bất kỳ hình thức nào thuận tiện cho mình. Cụ thể:

  • Nạp thẻ trực tiếp bằng thẻ cào vật lý
  • Nạp qua ví điện tử Momo, Airpay
  • Nạp qua ứng dụng My VNPT, VNPT Pay…
  • Nạp qua website chính thức của Vinaphone.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 2/3/2021 sẽ mang đến cho các thuê bao nguồn tài khoản di động dồi dào. Vì thế,  hãy dành ra 1 ít để đăng ký cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone hoặc 5G Vinaphone, an tâm lướt web thả ga với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 2/3/2021 thành công và có những phút giây thật vui vẻ khi tham gia chương trình nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 2/3/2021
Đánh giá
5