Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/8/2021

Tới đây, nhà mạng Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 6/8/2021 toàn quốc, đây là cơ hội hấp dẫn để khách hàng gia tăng số dư cho tài khoản di động của mình. Vậy nên đừng bỏ lỡ mà hãy dành thời gian để tham gia, mang về cho dế yêu của mình số dư khủng nhất để tha hồ gọi thoại và lướt web thả ga nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/8/2021 sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho các thuê bao muốn gia tăng nguồn tài khoản di động lên nhanh chóng. Đặc biệt chương trình diễn ra trong thời gian đầu tháng 8, sẽ giúp khách hàng tích lũy được một tài khoản hấp dẫn để sử dụng khi sang tháng mới.  Dưới đây sẽ là toàn bộ thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi lần này, mọi người cùng theo dõi nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 6/8/2021:

Là chương trình khuyến mãi được diễn ra vào đầu tháng 8 nên quý khách không nên bỏ lỡ, vì sẽ giúp bạn tích lũy được một tài khoản khổng lồ, thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình. Cùng xem thông tin sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi Vina hấp dẫn này nhé.

khuyen mai the nap Vinaphone

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 6/8/2021 toàn quốc

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho mọi thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone đang còn hoạt động 2 chiều, bị khóa chiều chờ nạp thẻ.

– Thời gian khuyến mãi: Trong ngày vàng duy nhất 6/8/2021.

– Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình: Các thuê bao sẽ nhận ngay về máy đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sau mỗi lần nạp thẻ.

Các quy định khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 6/8/2021:

Khi tham gia khuyến mãi ngày vàng Vinaphone ngày 6/8/2021 các thuê bao cần nắm rõ các quy định sau:

+ Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin trong nước. Không áp dụng tiền khuyến mãi để đăng ký các gói 3G Vina hoặc 4G Vinaphone.

+ Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ lúc đăng ký. Quý khách có thể bấm *101# để kiểm tra số dư tài khoản của mình.

+ Thuê bao di động có thể nạp thẻ bằng bất cứ hình thức thẻ nạp nào đang hiện hành của nhà mạng, không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

Mọi thông tin chi tiết về khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 6/8/2021 được chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp quý khách nạp thẻ thành công và sở hữu được một tài khoản di động khổng lồ. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 6/8/2021
Đánh giá
5