Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 7/2/2020

Bạn đang có nguồn tài khoản di động sắp chạm đáy? Bạn muốn gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 7/2/2020 đấy nhé. Chỉ cần tham gia chương trình, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn tài khoản di động dồi dào, tha hồ sử dụng thoả thích. Chính vì thế, đừng nên bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 7/2/2020 từ Vinaphone sẽ được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone. Quý khách nào may mắn thuộc đối tượng tham gia của chương trình thì hãy mau nhấc máy lên và tham gia đi nào.

khuyen-mai-tang-20-the-nap-ngay-722020

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 7/2/2020.

Chi tiết khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/2/2020:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Vào ngày vàng 7/2/2020.

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone có nhu cầu nạp thẻ và gia tăng tài khoản.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Hình thức tham gia chương trình: Nạp thẻ vào tài khoản chính trong ngày diễn ra khuyến mãi.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Vinaphone 

Tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn về máy. Nếu bạn muốn biết đó là nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn như thế nào thì hãy xem nội dung sau đây nhé.

Quý khách sẽ được nhận ngay vào máy của mình đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Nạp thẻ tuỳ ý thích của mình.

Quy định sử dụng ưu đãi từ khuyến mãi Vinaphone 

– Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin trong nước. Không được sử dụng để đăng ký 3G hay đăng ký 4G Vinaphone.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 7/2/2020. Hi vọng quý khách sẽ tham gia thành công và mang nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn về máy của mình nhé. Chúc quý khách may mắn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 7/2/2020
Đánh giá
5