Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 25/2/2022

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 25/2/2022 hẳn là tin tức mà quý khách hàng trả trước đang cạn kiệt tài khoản mong chờ, chỉ với việc tham gia khuyến mãi này quý khách sẽ rất nhanh chóng tậu được cho dế cưng của mình số dư hấp dẫn để an tâm sử dụng lâu dài. Theo đó chương trình khuyến mãi lần này là ngày vàng toàn quốc nên quý khách có thể thoải mái tham gia nạp thẻ và mang về cho dế cưng số dư khủng nhất để an tâm sử dụng. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách hãy theo dõi trong bài viết này nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp duy nhất ngày 25/2/2022 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Vinaphone trên phạm vi toàn quốc quý khách có thể tham gia khuyến mãi theo nhu cầu không cần thoả mãn bât cứ diều kiện nào khác.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 25/2/2022 

Hình thức nạp: Là khuyến mãi ngày và nên quý khách có thể thoả sức nạp thẻ với hình thức bất kỳ bao gồm cả kênh trực tuyến và các kênh vật lý.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 25/2/2022

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 25/2/2022

Ưu đãi siêu HOT khi tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone 

Khi tham gia chương trình khuyến mãi quý khách sẽ ngay lập tức được hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản siêu HOT, tất cả các gia trị nạp trong ngày khuyến mãi đều được tặng 20% tương ứng mệnh giá. Quý khách thực hiện nạp thẻ với mệnh giá càng lớn ưu đãi cộng thêm vào tài khoản sẽ càng khủng.

Tất cả tiền khuyến mãi trong ngày 25/2 sẽ được cộng trực tiếp sau khi quý khách đã thực hiện nạp thẻ và cộng dồn vào tài khoản KM3. Với tài khoản này quý khách có thể thoải mái sử dụng cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng là 15 ngày quý khách hãy cân nhắc và sử dụng hết trong thời hạn quy định để tránh lãng phí vì Vinaphone không áp dụng bảo lưu tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi không áp dụng khi đăng ký các gói cước 4G Vinaphone và các dịch vụ GTGT nên quý khách nếu có nhu cầu đăng ký các gói 4G Vinaphone HOT như BIG70,BIG90, MAX, DT30… qua cú pháp DKV <mã gói> gửi 1543 thì hãy sử dụng tài khoản chính.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thành công và có thể thoải mái sở hữu một tài khoản khủng để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy gọi 18001091 để được hỗ trợ miễn phí.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng duy nhất 25/2/2022
Đánh giá
5