Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 26/4/2022

Tiếp tục một thông tin hấp dẫn gửi tới quý khách hàng nhà mạng, đó chính là chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 26/4/2022. Đây là chương trình cực kỳ hấp dẫn, giúp người dùng di động có thể nhanh chóng tậu cho dế yêu một số dư hấp dẫn nhờ vào mức ưu đãi của chương trình. Đặc biệt, khuyến mãi được triển khai vào dịp gần cuối tháng, hỗ trợ khách hàng sử dụng sau những ngày trải nghiệm di động hấp dẫn.

Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu xem chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 26/4/2022 tới đây, có gì hấp dẫn nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 26/4/2022:

Khuyến mãi thẻ nạp cục bộ mạng Vinaphone

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 8/3/2022

+ Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 26/4/2022. 

+ Hình thức nạp thẻ: Nhà mạng không giới hạn bất kỳ hình thức nào, thuê bao có thể nạp thẻ trực tuyến hay trực tiếp theo nhu cầu của mình.

+ Quy định nạp thẻ: Không giới hạn.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 26/4/2022: 

Chỉ cần nạp thẻ thành công, quý khách hàng sẽ thành công nhận về ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp. Khách hàng nạp thẻ càng nhiều, ưu đã cộng về càng khủng.

Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM3, được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội hoặc ngoại mạng. Không áp dụng để đăng ký các gói cước 4G/5G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT. Có hạn sử dụng là 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công. Để kiểm tra số dư tài khoản sau khi nạp thẻ, quý khách có thể thực hiện bấm *101#OK.

Nếu có nhu cầu truy cập mạng internet, quý khách có thể sử dụng tài khoản chính để đăng ký các gói cước 4G Vinaphone đang hoat trên thị trường hiện nay.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 26/4/2022. Hi vọng quý khách hàng sẽ nhanh chóng tậu cho mình một mệnh giá hấp dẫn để sở hữu số dư tài khoản siêu khủng, và thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình. Chúc quý khách nạp thẻ thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 26/4/2022
Đánh giá
5