Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 23/7/2021

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 23/7/2021, là cơ hội hấp dẫn để các thuê bao di động gia tăng tài khoản lên mức cao nhất. Theo đó, các thuê bao chỉ cần nạp thẻ thành công, là sẽ có ngay 20% giá trị thẻ nạp về máy của mình. Nạp càng nhiều tài khoản càng hấp dẫn, bạn có thể thoải mái liên lạc cũng như kết nối mạng theo ý muốn.

Là khuyến mãi ngày vàng, chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 23/7 tới đây, vậy nên mọi thuê bao di động muốn tích lũy số dư cho tài khoản của mình thì đừng bỏ qua nhé. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, sở hữu một tài khoản hấp dẫn để liên lạc hay truy cập mạng tìm kiếm thông tin sẽ rất hữu ích cho mọi người. Cùng dichvu3gvinaphone.vn xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết chương trình nhé.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 23/7/2021: 

Chỉ với một lần nạp thẻ thành công trong ngày Vinaphone khuyến mãi, bạn sẽ có ngay mức tài khoản khủng để tha hồ sử dụng theo ý muốn. Vậy nên ngay khi nhà mạng trao tặng cơ hội hấp dẫn này, đừng bỏ qua mà hãy tham gia ngay nhé.

khuyen mai the nap mang Vina

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 23/7/2021.

– Thời gian diễn khuyến mãi: Duy nhất trong ngày vàng 23/7/2021.

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều chờ giữ số.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Hình thức tham gia: Không giới hạn.

– Quy định nạp thẻ: Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

Nội dung ưu đãi thẻ nạp ngày 23/7/2021 mạng Vinaphone: 

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone vào ngày 23/72021, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy của mình nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

– Ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Tiền khuyến mãi áp dụng cho việc nhắn tin và gọi thoại nội mạng, ngoại mạng trong nước thoải mái. Không áp dụng cho việc đăng ký 3G Vinaphone hay đăng ký 4G Vinaphone.

– Tiền khuyến mãi chỉ có thời hạn sử dụng là 15 ngày kể từ khi nạp thẻ thành công. Sau thời hạn này số dư còn lại sẽ tự động bị hủy bỏ.

Sở hữu cho mình một số dư khủng, quý khách hàng đừng ngần ngại đăng ký cho mình một gói cước 4G Vinaphone để sử dụng nhé. Khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 23/7/2021 sẽ giúp bạn sở hữu một nguồn tài khoản di động dồi dào, vì thế hãy tham gia ngay nhé. Chúc các bạn nạp thẻ thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 23/7/2021
Đánh giá
5