VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc 18/2/2022 hấp dẫn

Một tin vui dành tặng cho các thuê bao di động Vinaphone, đó chính là chương trình VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc 18/2/2022 . Theo đó, các thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi lần này, bạn sẽ được nhận về ưu đãi hấp dẫn là 20% giá trị thẻ nạp, giúp số dư tài khoản gia tăng không giới hạn. VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc 18/2/2022 , chính là món quà để giúp các thuê bao nhanh chóng sở hữu một tài khoản di động rủng rỉnh, thoải mái sử dụng cho các nhu cầu di động của mình. Vậy nên đừng bỏ lỡ nhé.

VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc 18/2/2022 :

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 18/2/2022 lần này, cung cấp nội dung ưu đãi rất thiết thực, giúp các thuê bao dễ dàng tham gia và nhanh chóng sở hữu một con số tài khoản khổng lồ. Không những thế, chương trình sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm cho mình một số tiền đáng kể, từ ưu đãi mà bạn nhận được.

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone

VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc 18/2/2022 hấp dẫn

Chi tiết cụ thể, quý khách có thể tham khảo nội dung chi tiết được chia sẻ ngay sau đây.

Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 Vinaphone, nạp thẻ càng nhiều ưu đãi mang về càng lớn. Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng. Không áp dụng để đăng ký các gói cước 3G/4G của MobiFone.

Thời gian sử dụng tiền khuyến mãi Vinaphonetrong vòng 15 ngày, kể từ ngày nạp thẻ. Để kiểm tra số dư tài khoản, các thuê bao chỉ cần bấm *101#OK.

Nhà mạng không giới hạn số lượng thẻ nạp, cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Vậy nên các thuê bao có thể tha ga tham gia chương trình mà không phải đắn đo suy nghĩ nhiều nhé.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày 18/2/2022 mạng Vinaphone: 

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày duy nhất 18/2/2022. 

Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ, quý khách nạp thẻ càng nhiều, ưu đãi nhận về càng lớn.

– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho mọi hình thức đang hiện hành tại nhà mạng.

Sau khi nạp thẻ thành công, sở hữu nguồn tài khoản dồi dào, quý khách hãy tranh thủ đăng ký các gói 4G Vinaphone nhận ưu đãi khủng để có data sử dụng thường xuyên với cước phí hạt dẻ nhé. Chúc bạn tham gia chương trình VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc 18/2/2022 thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc 18/2/2022 hấp dẫn
Đánh giá
5