Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 12/3/2021

Giữa tháng luôn là thời điểm tài khoản thuê bao di động thường bị hao hụt do hoạt động hết công suất trong những ngày đầu tháng. Chính vì thế, nạp thẻ gia tăng tài khoản là điều cần thiết mà các thuê bao cần nên thực hiện để bổ sung nguồn năng lượng cho di động của mình. Và Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 12/3/2021 là để hỗ trợ quý khách hàng có thể gia tăng nguồn tài khoản di động cách dễ dàng.

Chỉ cần tham gia chương trình thành công, các thuê bao sẽ nhận ngay về máy đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều, tài khoản di động càng dồi dào tha hồ sử dụng các dịch vụ di động của Vinaphone. Để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/3/2021, mời quý khách dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây nhé.

vinaphone-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-ngay-1232021

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 12/3/2021.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone toàn quốc ngày 12/3/2021 

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/3/2021 dành cho toàn bộ các thuê bao trả trước của nhà mạng. Vì thế, mọi thuê bao có thể an tâm nạp thẻ và gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng. Vì thế, nếu thuê bao nào có nhu cầu gia tăng nguồn tài khoản di động của mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 12/3/2021. Thông tin chi tiết chương trình như sau;

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Dành cho mọi thuê bao trả trước của mạng Vinaphone không phân biệt thuê bao đang còn hoạt động hay bị khoá chiều chờ nạp thẻ.

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 12/3/2021.

– Hình thức tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone: Chương trình không giới hạn hình thức nạp thẻ, do đó, các thuê bao có thể nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào mà mình cảm thấy phù hợp nhất để tham gia.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 12/3/2021:

Một khi quý khách tham gia thành công khuyến mãi 20% thẻ nạp Vina ngày 12/3/2021, thuê bao sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản di động của mình với mức ưu đãi như sau:

Chương trình sẽ mang đến cho quý khách 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sau mỗi lần nạp thẻ. Không phân biệt số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp. Chỉ cần thuê bao nạp càng nhiều, mệnh giá càng cao thì tài khoản sẽ càng “khủng”.

– Tiền khuyến mãi sẽ được chuyển vào tài khoản KM3 sử dụng để nhắn tin, gọi nội mạng, gọi ngoại mạng Vinaphone, không dùng để đăng ký các gói 4G Vinaphone/5G Vinaphone.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ. Đây là thông tin quan trọng mà các thuê bao nên lưu ý để sử dụng và tận dụng hết ưu đãi trước hạn, tránh lãng phí ưu đãi.

Khi có nguồn tài khoản di động dồi dào, các thuê bao đừng quên đăng ký cho mình 1 gói 4G Vinaphone để có thể thoải mái truy cập internet thả ga nhé.

Hy vọng, sau khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 12/3/2021, các thuê bao sẽ tích luỹ được số dư tài khoản như ý muốn, thoải mái trải nghiệm các dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 12/3/2021
Đánh giá
5