Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 5/6/2020

Các thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động Vinaphone càng nhiều thì càng cần phải nạp thẻ thường xuyên. Chính vì điều này đã khiến cho rất nhiều thuê bao vô cùng lo lắng về cước thanh toán hàng tháng cho di động của mình. Đặc biệt là các thuê bao có tần suất sử dụng dịch vụ di động dày đặc.  Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng, thế nên mạng Vinaphone đã liên tục triển khai các khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% thẻ nạp siêu hấp dẫn để hỗ trợ quý khách. Cụ thể sắp tới đây là chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 5/6/2020.

Chỉ cần chớp ngay cơ hội Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 5/6/2020 các thuê bao sẽ có thể mang về máy của mình 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sau mỗi lần nạp thẻ. Nạp càng nhiều thì tài khoản càng lớn, tha hồ sử dụng thỏa thích mà không cần lo lắng nhiều về cước phí.

Khuyen-mai-20-the-nap-ngay-vang-5-6-2020

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 5/6/2020.

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 5/6/2020:

Hiện tại, chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 5/6/2020 đang là chương trình được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi, chỉ cần tham gia chương trình, các thuê bao sẽ có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn với:

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sau mỗi lần nạp thẻ. Chỉ cần nạp càng nhiều thì nguồn tài khoản sẽ càng tăng lên nhanh chóng.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn này, bạn có thể thỏa thích gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác của nhà mạng. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone vào ngày 5/6/2020 nhé.

Chi tiết khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 5/6/2020:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Ngày 5/6/2020.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi Vinaphone đợt này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước. Bao gồm thuê bao đang hoạt động và thuê bao bị khoá chiều chờ nạp thẻ. Riêng thuê bao sim EzCom thì không được tham gia.

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Nạp thẻ vào tài khoản chính vào ngày khuyến mãi để có cơ hội mang nguồn tài khoản khuyến mãi hấp dẫn về máy.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi mạng Vinaphone

Mặc dù tiền khuyến mãi được nhận sau khi tham gia chương trình tặng 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 5/6/2020 là vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý một vài vấn đề sau để sử dụng nguồn tiền khuyến mãi đúng cách, tránh gặp những trường hợp rắc rối xảy ra nhé.

  • Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin trong nước mà thôi. Bạn không thể nào có thể sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone được.
  • Hạn sử dụng tiền khuyến mãi chỉ có 15 ngày mà thôi. Hãy theo dõi và sử dụng hợp lý nhé.

Tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone, ngoài tiền khuyến mãi được tặng thêm thì tài khoản chính của quý khách cũng được gia tăng đáng kể. Chính vì thế, nếu bạn muốn đăng ký 3G Vina, 4G Vina, hay các dịch vụ Vinaphone…để sử dụng thì có thể dùng tiền trong tài khoản chính để đăng ký nhé.

 Chúc quý khách tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 5/6/2020 thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 5/6/2020
Đánh giá
5