Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 7/8/2020

Một cơ hội tuyệt vời dành cho các thuê bao muốn gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng trong tháng 8 này. Đó là tận dụng ngay cơ hội Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 7/8/2020 trên toàn quốc. Tham gia chương trình, bạn có thể thoải mái nạp thẻ gia tăng tối đa nguồn tài khoản di động của mình, từ đó, có thể an tâm sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone thả ga mà không cần lo về cước phí.

Không chỉ có ưu đãi tài khoản hấp dẫn, chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone đợt này còn không giới hạn đối tượng tham gia, nên bất kỳ thuê bao trả trước nào cũng đều có cơ hội nạp thẻ và gia tăng tài khoản. Vì thế, quý khách hãy mau chóng sắp xếp công việc và tham gia chương trình đi nào.

Khuyen-mai-20-the-nap-ngay-782020-Vinaphone

Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 7/8/2020.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone toàn quốc ngày 7/8/2020:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành cho mọi thuê bao trả trước của mạng Vinaphone.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 7/8/2020.

– Cách thức tham gia khuyến mãi: Nạp thẻ với bất cứ hình thức nào mà bạn muốn chẳng hạn như nạp thẻ qua thẻ cào, qua ví Momo, VNPT Pay….

Nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 7/8/2020:

Chỉ cần tham gia khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 7/8/2020 từ Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn tài khoản di động hấp dẫn với:

  • Nhận ngay 20% thẻ nạp vào tài khoản KM3. Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. 
  • Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin trong nước mà thôi. Không dùng để đăng ký các gói 3G/4G Vinaphone.
  • Hạn sử dụng tiền khuyến mãi chỉ có 15 ngày. Vì thế, quý khách hãy lưu ý sử dụng nhé.

Nạp thẻ thành công tức là nguồn tài khoản chính của bạn cũng được gia tăng. Vì thế, hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể an tâm truy cập internet thả ga giải quyết nhu cầu công việc và giải trí của mình với mức cước siêu tiết kiệm nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng là chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên của mạng Vinaphone. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động Vinaphone nhiều thì hãy cập nhật thông tin khuyến mãi thường xuyên để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 7/8/2020 sắp tới đây nhé.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 7/8/2020. Hy vọng quý khách sẽ tham gia nạp thẻ thành công và gia tăng được nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng. Chúc quý khách may mắn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 7/8/2020
Đánh giá
5