Vinaphone khuyến mãi 50% ngày 25/3/2020 khi nạp qua VNPT

Một cơ hội vô cùng tuyệt vời dành cho các thuê bao có nhu cầu gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng. Đó là tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 25/3/2020 nạp qua VNPT. Chỉ cần tham gia nạp thẻ vào ngày khuyến mãi, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy thêm đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Không phải là 20% như trước đây nữa mà lên đến 50%.

Nhờ đó, quý khách chỉ cần thực hiện nạp thẻ càng nhiều thì nguồn tài khoản trong máy càng hấp dẫn. Vậy nên, thuê bao nào đang có ý định gia tăng nguồn tài khoản đang cạn kiệt của mình thì hãy nhân cơ hội này nạp thẻ càng nhiều càng tốt vào tài khoản đi nào.

Vì là một chương tình khuyến mãi hấp dẫn, thế nên không phải ai cũng có thể tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào ngày 25/3/2020. Chỉ có những thuê bao Vinaphone thực hiện nạp thẻ qua ứng dụng My VNPT mới thành công mà thôi. Để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn Vinaphone này, quý khách hãy nên xem thông tin chi tiết của chương trình được chia sẻ trong bài viết sau đây nhé.

Vinaphone-khuyen-mai-50-the-nap-qua-MY-VNPT

Vinaphone khuyến mãi 50% ngày 25/3/2020 khi nạp qua VNPT

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone qua My VNPT ngày 25/3/2020:

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 25/3/2020 là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả các thuê bao Vinaphone có thể tham gia nạp thẻ và gia tăng tài khoản. Bởi vì đây không phải là khuyến mãi ngày vàng hay khuyến mãi nạp thẻ theo danh sách nên không có giới hạn đối tượng tham gia. Do đó, chỉ cần bạn là thuê bao Vinaphone có nhu cầu nạp thẻ và có ứng dụng My VNPT trên máy là có thể thoải mái tham gia chương trình.

  • Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 25/3/2020.
  • Hình thức tham gia khuyến mãi: Nạp thẻ qua ứng dụng My VNPT .

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone 25/3/2020:

Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp, do đó khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone ngày 25/3, các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ tuỳ thích với các mức mệnh giá mà mình muốn để có thể mang về nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn đó là:  Nhận ngay đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Trong đó:

  • 4% giá trị thẻ nạp chiết khấu trực tiếp.
  • 46% giá trị thẻ nạp dưới hình thức quà tặng ví VNPT Pay (tối đa 100.000 đồng).

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 25/3/2020:

Khi sử dụng nguồn ưu đãi từ khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 25/3/2020, quý khách cần nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khuyến mãi 50% thẻ nạp chỉ được áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên vào ngày 25/3 trên MY VNPT. Do đó, muốn có nguồn tài khoản siêu “khủng”, thuê bao hãy cân nhắc nạp thẻ với mệnh giá cao nhất vào lần đầu tiên nhé.
  • Thẻ quà tặng sẽ được sử dụng trong lần nạp thẻ tiếp theo qua VNPT pay. Hạn sử dụng của thẻ này là 45 ngày và chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất mà thôi. Nếu hết hạn sử dụng thẻ, quý khách vẫn chưa dùng thì thẻ sẽ bị thu hồi.

Và đừng quên đăng ký 3G Vinaphone mỗi khi quý khách có nhu cầu sử dụng Internet đấy nhé!

Ưu đãi đến tận 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Vô cùng hấp dẫn và vô cùng hiếm thấy. Do đó, quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi Vinaphone vào ngày 25/3/2020 vô cùng tuyệt vời này nhé.

Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 50% ngày 25/3/2020 khi nạp qua VNPT
Đánh giá
5