VinaPhone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/10/2020 qua VNPT Pay

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Vinaphone triển khai khuyến mãi đến 50% giá trị thẻ nạp siêu hấp dẫn. Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi, các thuê bao sẽ có cơ hội gia tăng nguồn tài khoản di động lên nhanh chóng, tha hồ sử dụng thoải mái các dịch vụ di động Vinaphone trong dịp lễ đặc biệt này. Chính vì thế, các thuê bao đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình nhé.

Chương trình khuyến mãi sẽ được diễn ra trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao mạng Vinaphone. Tuy nhiên, khác với các chương trình khuyến mãi nạp thẻ trước đây, cơ hội Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/10/2020 chỉ được áp dụng khi thuê bao thực hiện nạp thẻ qua ứng dụng VNPT Pay mà thôi. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Khuyen-mai-50-the-nap-Vinaphone-20102020

VinaPhone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/10/2020 qua VNPT Pay.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10:

Hiếm có chương trình khuyến mãi đến 50% thẻ nạp từ Vinaphone. Chính vì thế, chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp là chương trình đặc biệt mà các thuê bao không nên bỏ lỡ. Hãy cập nhật thông tin chi tiết ngay sau đây để nắm rõ hơn về chương trình đặc biệt này nhé.

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 20/10/2020.

– Đối tượng tham gia chương trình: 

 • Dành cho các thuê bao đăng ký mới tài khoản ví VNPT Pay từ ứng dụng VNPT Pay hoặc My VNPT.
 • Tài khoản ví VNPT Pay được định danh thông tin cá nhân theo quy định có liên kết ngân hàng thuộc danh sách ngân hàng được liên kết với ứng dụng.

– Điều kiện nhận ưu đãi từ chương trình: Để nhận được 50% thẻ nạp từ Vinaphone, thuê bao chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Nạp tiền Vinaphone vào ví VNPT Pay và thực hiện thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay.
 • Giao dịch nạp tiền cho thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau có đăng ký EZPay trên ứng dụng VNPT pay hoặc My VNPT.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone 

Tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 20/10/2020, các thuê bao sẽ nhận ngay 50% thẻ nạp vào tài khoản vào tài khoản KM3. Trong đó:

 • Chiết khấu đến 4% giá trị thẻ nạp trực tiếp trên hoá đơn thanh toán.
 • Chiết khấu 46% giá trị thẻ nạp (tối đa 100.000đ) dưới hình thức thẻ quà tặng trên ứng dụng VNPT Pay cho thuê bao ví VNPT Pay thực hiện giao dịch nạp tiền.

Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng trong 15 ngày kể từ khi quý khách nhận được trên app VNPT Pay. Nếu quý khách không sử dụng thì khi hết hạn thẻ sẽ được thu hồi.

Mỗi thuê bao chỉ được hưởng 1 lần khuyến mãi áp dụng với giao dịch nạp tiền di động Vinaphone đầu tiên bằng ví VNPT pay có liên kết ngân hàng trong ngày khuyến mãi.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp theo danh sách 20/10/2020:

Nếu bạn không thể tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone qua VNPT Pay thì bạn còn có thể tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp theo danh sách của Vinaphone. Đây là chương trình không giới hạn đối tượng, vì thế, mọi thuê bao nào muốn gia tăng tài khoản di động lên nhanh chóng đều có thể tham gia chương trình. Thông tin chi tiết chương trình như sau:

 • Thời gian khuyến mãi: 20.10.2020.
 • Đối tượng tham gia: Các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn từ mạng Vinaphone.
 • Hình thức tham gia: Nạp thẻ vào TKC của thuê bao. Bất kỳ hình thức nạp thẻ vào cũng đều được chấp nhận.
 • Ưu đãi từ chương trình: Nhận ngay 20% thẻ nạp vào tài khoản KM3 sử dụng trong 15 ngày.
 • Quy định mệnh giá thẻ nạp: Tối thiểu 50.000 đồng cho mỗi lần nạp.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp qua VNPT Pay và 20% thẻ nạp theo danh sách Vinaphone ngày 20/10 từ Vinaphone sẽ bắt đầu. Các thuê bao hãy sắp xếp thời gian và tham gia khuyến mãi Vina ngay đi thôi. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
VinaPhone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 20/10/2020 qua VNPT Pay
Đánh giá
5