Vinaphone khuyến mãi đổi điểm lấy phiếu xăng tại Khánh Hòa

Vinaphone ưu đãi đổi điểm lấy phiếu xăng dầu giá 50K ở Khánh Hoà là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các hội viên Vinaphone Plus. Đây là chương trình sẽ giúp quý khách hàng an tâm vi vu khắp chốn với bình xăng xe đầy mà không cần quan tâm nhiều về chi phí.

Cụ thể, chỉ cần quý khách là thuê bao hội viên của Vinaphone Plus thực hiện đổi 200 điểm là có thể nhận được ngay 1 phiếu xăng dầu trị giá 50.000 đồng. Đừng bỏ lỡ nhé. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin chương trình khuyến mãi đổi điểm Vinaphone Plus lấy phiếu xăng 50K siêu hấp dẫn này nhé.

Khuyến mãi đổi điểm Vinaphone Plus lấy phiếu xăng dầu 50K tại Khánh Hòa:

Nếu bạn muốn có cơ hội được đổ xăng miễn phí, tha hồ xách xe vi vu đây đó hay tiết kiệm chi phí đi lại thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình đổi điểm lấy phiếu xăng từ Vinaphone Plus nhé. Chương trình sẽ giúp bạn kiếm được nguồn nhiên liệu dồi dào cho chiếc “xế” yêu của mình. Nào, hãy nhấc máy lên và tham gia chương trình ngay đi thôi.

Vinaphone-uu-dai-doi-diem-lay-phieu-xang-50k-tai-khanh-hoa

Vinaphone ưu đãi đổi điểm lấy phiếu xăng dầu giá 50k ở Khánh Hòa.

– Phạm vi triển khai chương trình: Tại tỉnh Khánh Hòa.

– Đối tượng tham gia chương trình: Chỉ dành cho các thuê bao hội viên Vinaphone Plus đang hoạt động tại tỉnh Khánh Hoà.

– Nội dung ưu đãi từ Vinaphone: Mỗi hội viên sẽ thực hiện đổi 200 điểm Vinaphone Plus để lấy được 1 phiếu xăng dầu Petrolimex trị giá 50.000 đồng tại các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa.

Cách đổi điểm Vinaphone plus lấy phiếu xăng 50K:

Nhiều thuê bao dù đã có đủ điều kiện để tham gia khuyến mãi đổi điểm nhận phiếu xăng từ Vinaphone Plus, thế nhưng do vẫn chưa biết cách đổi thế nào nên vẫn chưa thực hiện đổi điểm để nhận quà. Hiểu được điều này, thế nên, nội dung sau dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách 3 cách để đổi điểm nhận quà đó là:

Đổi Online qua ứng dụng Vinaphone Plus:

Để đổi online, thuê bao chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vinaphone Plus hoặc trang web http://vinaphoneplus.com.vn.
  • Bước 2: Vào mục Đổi điểm => Chọn Đổi quà tặng => Mua sắm. 
  • Bước 3: Click vào Đổi quà tại đây để đổi điểm. Sau khi thực hiện thành công, chương trình sẽ thực hiện gửi mã ưu đãi theo tin nhắn thông báo được gửi về máy của quý khách.
  • Bước 4: Thuê bao đến điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất, trình diện mã ưu đãi cho giao dịch viên để nhận được phiếu mua xăng dầu.

Đổi điểm trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone:

Ngoài cách đổi online trên, thuê bao có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của Vinaphone và nhờ giao dịch viên đổi điểm cho bạn. Chương trình Vinaphone Plus sẽ nhắn tin thông báo mã ưu đãi qua tin nhắn. Bạn chỉ cần đưa mã ưu đãi này lại cho giao dịch viên và nhận quà là xong.

Đổi điểm bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone:

Cách này rất đơn giản, thuê bao chỉ cần thực hiện gọi đến tổng đài Vinaphone với mức cước miễn phí và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ đổi điểm cho mình. Sau khi tổng đài viên đổi điểm thành công, Vinaphone Plus sẽ gửi tin nhắn thông báo mã ưu đãi đến máy cho quý khách. Lúc này, bạn chỉ cần mang theo mã ưu đãi và CMND đến các cửa hàng Vinaphone để nhận quà là thành công.

Lưu ý cần nắm khi tham gia khuyến mãi Vinaphone Plus:

– Sau khi nhận được phiếu xăng dầu trị giá 50.000 đồng miễn phí, quý khách hãy mang phiếu này đến các cửa hàng xăng dầu Petrolimex để đổi xăng dầu. Tuy nhiên, bạn cần nên đổi phiếu trước thời hạn sử dụng được in trên phiếu. Sau thời gian này, phiếu mua xăng sẽ không còn giá trị.

– Số điểm Vinaphone Plus dùng để đổi lấy phiếu xăng dầu đợt này sẽ là 200 điểm.

– Mỗi lần đổi điểm, thuê bao chỉ được đổi 1 mã ưu đãi (Tương ứng 1 phiếu xăng dầu).

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi Vinaphone đổi điểm lấy phiếu xăng dầu giá 50k ở Khánh Hòa thành công. Hiện nay, ngoài khuyến mãi đổi điểm tặng phiếu xăng 50K thì Vinaphone Plus còn đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi nhận quà tặng hấp dẫn khác.

Vì thế, quý khách hãy truy cập vào trang dichvu3gvinaphone.vn thường xuyên để cập nhật rõ thông tin chi tiết của các chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé. 

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi đổi điểm lấy phiếu xăng tại Khánh Hòa
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543