Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 29/5/2020

Cuối tháng luôn là thời điểm mà hầu hết tài khoản di động của các quý khách hàng đều cạn kiệt. Chính vì thế, chắc chắn quý khách sẽ cần phải nạp thẻ để có nguồn năng lượng tiếp tục sử dụng các dịch vụ Vinaphone trong tháng mới. Hiểu được điều này Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 29/5/2020 vào cuối tháng 5 này để giúp quý khách hàng có thêm một nguồn tài khoản di động dồi dào, thoả thích gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G Vinaphone trong …mà không cần lo về cước phí.

Vậy, nếu bạn đang có nguồn tài khoản di động sắp cạn kiệt vào cuối tháng 5 này thì hãy đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ và gia tăng tài khoản nhanh chóng từ cơ hội Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 29/5/2020 nhé. Thông tin chi tiết chương trình sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Vinaphone-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-ngay-29-5-2020

Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 29/5/2020

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 29/5/2020:

Bạn muốn tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 29/5/2020 và mang nguồn tài khoản siêu hấp dẫn về máy thì hãy cập nhật thông tin của chương trình ngay sau đây để nắm rõ hơn về chương trình nhé.

  • Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia chương trình: Chương trình dành cho tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone không phân biệt đang còn hoạt động hay bị khoá chiều. Riêng thuê bao sim EzCom trả trước thì không được tham gia chương trình.
  • Thời gian khuyến mãi: Chỉ ngày 29/5/2020.
  • Hình thức tham gia nhận khuyến mãi: Quý khách chỉ cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản chính trong ngày khuyến mãi là thành công.

Ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone:

Chỉ cần các thuê bao nạp thẻ vào ngày khuyến mãi 29/5/2020 là sẽ có cơ hội nhận ngay nguồn ưu đãi tài khoản hấp dẫn sau đây về máy:

Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sau mỗi lần nạp thẻ. Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp.

– Tiền khuyến mãi chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin trong nước mà thôi. Không thể dùng để đăng ký data hay các dịch vụ GTGT khác của Vinaphone.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công về máy.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn trên đây, đảm bảo quý khách sẽ có ngay trong máy nguồn tài khoản di động dồi dào tha hồ sử dụng. Cũng bởi vì nguồn tài khoản di động khá là dồi dào, thế nên ngoài việc liên lạc thả ga, quý khách đừng quên dùng nó để đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để lướt web thoải mái với nguồn chi phí siêu tiết kiệm.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy sử dụng thỏa thích nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 29/5/2020
Đánh giá
5