Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 3/3/2020

Bạn đã nghe gì chưa? Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp vào ngày 3/3/2020 này đấy. Chỉ cần tham gia chương trình, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn tài khoản siêu hấp dẫn tha hồ sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone thoải mái. Chính vì thế, quý khách hàng nào đang có nguồn tài khoản di động sắp chạm đáy và muốn gia tăng nó lên nhanh chóng  thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 3/3/2020 là một chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia và nhận ưu đãi. Đây là chương trình chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone mà thôi. Vì thế, để giúp quý khách có thể tham gia và nhận ưu đãi một cách dễ dàng, sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết từ chương trình ngay bài viết bên dưới để quý khách có thể tiện theo dõi  nhé.

Vinaphone-khuyen-mai-20-gia-tr-the-nap-theo-danh-sach

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp theo danh sách 3/3/2020.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 3/3/2020: 

Các chương trình khuyến mãi Vinaphone luôn thu hút rất nhiều sự chú ý và tham gia đông đảo của các quý khách hàng. Bởi vì, hiếm có chương trình nào mà có ưu đãi tài khoản vô cùng hấp dẫn đến vậy. Chỉ cần 1 lần tham gia là có thể mang ngay về máy thêm 20% giá trị thẻ nạp.
Nạp càng nhiều, tài khoản càng lớn. Chính vì thế,  nếu có cơ hội thì quý khách đừng  nên bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone nhé. Cụ thể chương trình khuyến mãi ngày 3/3/2020 sắp tới đây.

  • Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Chỉ duy nhất ngày 3/3/2020, trong khung giờ 0h00 đến 23h59.
  • Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các thuê bao mạng Vinaphone trả trước nằm trong danh sách được tổng đài Vinaphone mời tham gia. Bấm *091#OK hoặc soạn CTKM gửi 900 để biết mình có được tham gia khuyến mãi đợt này không nhé.
  • Hình thức tham gia khuyến mãi: Bất kỳ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính trong ngày khuyến mãi cũng được chấp nhận.
  • Quy định số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp: Không giới hạn.

Nội dung Vinaphone khuyến mãi ngày 3/3/2020:

Các thuê bao thuộc đối tượng thuộc chương trình  khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 3/3/2020 chỉ cần thực hiện nạp thẻ vào ngày khuyến mãi là có thể mang ngay nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn về máy. Từ đó, có thể tha hồ sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone thoả thích. Cùng xem nội dung bên dưới đây để biết nguồn ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Vinaphone là gì nhé.

Khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy của mình đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều tài khoản càng hấp dẫn. Tuy nhiên, khi sử dụng ưu đãi, cần lưu ý các vấn đề sau:

– Tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin trong nước. Không thể nào dùng để đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Với ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp về máy, chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày 3/3/2020 sẽ mang đến cho các quý khách hàng nguồn tài khoản di động khổng lồ tha hồ sử dụng thoả thích. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương tình khuyến mãi hấp dẫn này nhé. Chúc quý khách tham gia thành công.

 

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 3/3/2020
Đánh giá
5