Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 12/6/2020

Khuyến mãi nạp thẻ là chương trình khuyến mãi được Vinaphone triển khai liên tục và thường xuyên trong tháng với mục đích giúp các thuê bao có nhiều cơ hội gia tăng tài khoản di động trong máy. Chỉ cần tham gia chương trình, mọi thuê bao sẽ có ngay trong máy của mình nguồn tài khoản di động dồi dào, tha hồ  gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G hay sử dụng các dịch vụ GTGT khác của Vinaphone mà không cần lo lắng quá nhiều về cước phí. Quá hấp dẫn phải không nào? Vậy nên, các thuê bao nào có nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 12/6/2020 đấy nhé.

Cụ thể, sắp tới đây, mạng Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 12/6/2020 với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn phục vụ các quý khách hàng. Nếu bạn đang có mong muốn gia tăng tài khoản di động của mình trong đợt giữa tháng 6 này thì hãy nhanh tay tham gia chương trình đi nào.

Vinaphone-khuyen-mai-20-the-nap-ngay-vang-ngay-1262020

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 12/6/2020.

Vinaphone khuyến mãi – Tặng 20% thẻ nạp ngày 12/6/2020:

Không chỉ đầu tháng hay cuối tháng mà giữa tháng cũng là thời điểm mà hầu hết các thuê bao đều có nhu cầu nạp thẻ và gia tăng tài khoản. Nắm được điều này, thế nên, để giúp các quý khách hàng có thể gia tăng thêm nguồn tài khoản di động của mình lên dồi dào sử dụng thỏa thích, mạng Vinaphone đã triển khai khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 12/6/2020 siêu hấp dẫn.

Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày 12/6/2020 đợt này, bạn sẽ có thể nhận ngay về máy:

  • 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp
  • Tiền khuyến mãi sẽ được dùng để gọi thoại và nhắn tin trong nước thoải mái. Không thể sử dụng để đăng ký 3G hoặc 4G Vinahone hay các dịch vụ di động tiện ích khác.
  • Hạn sử dụng ưu đãi: 15 ngày.

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 12/6/2020:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Ngày 12/6/2020.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi Vinaphone đợt này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước. Bao gồm thuê bao đang hoạt động và thuê bao bị khoá chiều chờ nạp thẻ. Riêng thuê bao sim EzCom thì không được tham gia.

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Nạp thẻ vào tài khoản chính vào ngày khuyến mãi để có cơ hội mang nguồn tài khoản khuyến mãi hấp dẫn về máy.

Dù tiền khuyến mãi không đăng ký được các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone, thế nhưng, nếu bạn muốn đăng ký các gói cước này về máy để truy cập internet thả ga với nguồn chi phí tiết kiệm, bạn có thể dùng tài khoản chính để đăng ký nhé. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn gói cước data hấp dẫn nào để sử dụng thì hãy truy cập vào trang  dichvu3gvinaphone.vn để tìm hiểu kỹ hơn.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 12/6/2020 thành công nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin khuyến mãi đến người thân và bạn bè của bạn để họ cũng được nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 12/6/2020
Đánh giá
5