Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 31/7/2020

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 31/7/2020 là cơ hội nạp thẻ cuối cùng trong tháng 7 mà nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho các thuê bao muốn gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng. Chính vì thế, quý khách hàng nào đang có nguồn tài khoản di động sắp chạm đáy và muốn gia tăng nhanh chóng thì hãy nhân cơ hội này nạp thẻ đi thôi.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 31/7/2020 sẽ diễn ra chỉ trong 1 ngày duy nhất trên toàn quốc. Chỉ cần tham gia chương trình bạn sẽ có ngay đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều tài khoản càng lớn, gia tăng nguồn tài khoản lên nhanh chóng, tha hồ sử dụng các dịch vụ Vinaphone. Chính vì thế, đừng ngần ngại nữa mà hãy nhấc máy lên và tham gia chương trình đi nào.

Khuyen-mai-20-the-nap-ngay-31-7-2020

HOT: Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Vinaphone vào ngày 31/7/2020.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 31/7/2020:

Để tham gia chương trình khuyến mãi Vina cách dễ dàng và nhanh chóng, các thuê bao hãy mau cập nhật ngay thông tin chương trình để nắm rõ hơn về chương trình nhé.

Tên chương trình Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone.
Thời gian khuyến mãi Trong ngày 31/7/2020.
Phạm vi triển khai Toàn quốc.
Đối tượng tham gia khuyến mãi Dành cho các thuê bao trả trước mạng Vinaphone không phân biệt thuê bao đang hoạt động hay bị khoá chiều chờ nạp thẻ.
Cách thức tham gia Nạp tiền vào tài khoản chính trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
Điều kiện nạp thẻ Nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi mạng Vinaphone 

Chỉ cần tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 31/7/2020, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi tài khoản siêu hấp dẫn như sau:

Nhận đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Nạp càng nhiều thì tài khoản càng dồi dào, tha hồ sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone.

– Hiện nay mạng Vinaphone đã ngừng triển khai khuyến mãi cộng ngày sử dụng cho các thuê bao sim VinaCardVina365. Thế nên, các thuê bao này cũng chỉ nhận được ưu đãi cộng tiền như các thuê bao khác mà thôi.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi từ chương trình nạp thẻ Vinaphone 

Khuyến mãi 20% thẻ nạp mạng Vinaphone ngày 31/7/2020 sẽ mang đến cho quý khách nguồn tài khoản di động vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, khi sử dụng quý khách cũng nên lưu ý quy định sử dụng của nó nhé.

Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin trong nước mà thôi. Không được sử dụng để đăng ký 3G Vina hoặc 4G Vina.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi chỉ có 15 ngày, vì thế, quý khách hãy nên lưu ý để tránh mất ưu đãi oan nhé.

Sau khi tham gia khuyến mãi mạng Vinaphone, quý khách hãy nên đăng ký cho mình 1 gói 3G hoặc gói 4G mạng Vinaphone để việc lướt web trở nên thuận lợi nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Vinaphone này 31/7/2020 thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 31/7/2020
Đánh giá
5