Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 4/6/2021

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 4/6/2021 là cơ hội nạp thẻ tuyệt vời mà bất kỳ thuê bao trả trước nào cũng không nên bỏ lỡ. Bởi với mức ưu đãi hấp dẫn 20% thẻ nạp sẽ giúp các thuê bao có thể gia tăng số dư nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng, thỏa sức sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng.

Chỉ cần tham gia nạp thẻ đúng với quy định và điều kiện do chương trình đưa ra, là các thuê bao di động sẽ có cơ hội nhận được mức ưu đãi khủng vào máy, thoải mái sử dụng các tiện ích di động theo nhu cầu của mình. Cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 4/6/2021:

Nếu quý khách hàng muốn nhận ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone ngày 4/6/2021 về máy. Hãy nhanh chóng cập nhật ngay thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Vina ngay sau đây nhé.

Khuyen mai vinaphone ngay 4.6

VinaPhone khuyến mãi từ 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 4/6/2021.

  • Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.
  • Thời gian tham gia chương trình: Duy nhất 4/6/2021.
  • Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao di động trả trước Vinaphone không phân biệt thuê bao đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số hay thuê bao hòa mạng mới.
  • Quy định nạp thẻ: Không giới hạn.

Nội dung ưu đãi từ khuyến mãi  thẻ nạp Vinaphone ngày 4/6:

Khuyến mãi Vinaphone ngày 4/6/2021 sẽ mang đến cho quý khách hàng mức ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói cước data với chi phí tiết kiệm nhất. Xem chi tiết sau để nắm rõ.

Mức ưu đãi 20% thẻ nạp
Chi tiết ưu đãi
  • Quý khách hàng sẽ được nhận ngay đến 20% thẻ nạp vào TK KM3. Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ.
  • Tiền khuyến mãi sử dụng để gọi thoại, nhắn tin cho các số thuê bao nội và ngoại mạng. Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 25 ngày
Cách thức nhận ưu đãi Dành cho mọi hình thức nạp tiền như nạp bằng thẻ cào, nạp tiền Online (Ví điện tử, internet banking).

Sau khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 4/6/2021 và có số dư di động dồi dào. Quý khách hàng đừng quên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể thoải mái lướt web với chi phí cực kỳ tiết kiệm nhé. 

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 4/6/2021 thành công và mang về tài khoản di động thật dồi dào. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 4/6/2021
Đánh giá
5