Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 6/11/2020

Các thuê bao nào muốn gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng vào đầu tháng 11 này thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/11/2020 đấy nhé. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ giúp các thuê bao có thể gia tăng nguồn tài khoản di động của bạn lên nhanh chóng với 20% giá trị thẻ nạp sau mỗi lần nạp thẻ.

Khi tham gia chương trình, các thuê bao chỉ cần nạp thẻ với bất kỳ mệnh giá nào mình mong muốn sẽ có thể mang ngay về 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều tài khoản càng dồi dào, tha hồ sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone. Vậy, các thuê bao đã nắm rõ cách tham gia chương trình khuyễn mãi hấp dẫn vào ngày 6/11/2020 là như thế nào hay chưa? Cùng cập nhật thông tin chi tiết trong bài viết sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Khuyen-mai-20-the-nap-Vinaphone-ngay-6112020

Khuyến mãi VinaPhone ngày vàng 6/11/2020 tặng 20% thẻ nạp.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 6/11/2020:

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 6/11/2020 là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao có thể gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng. Vì thế, hãy nhấc máy lên và tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vina ngay đi nào. Thông tin chi tiết chương trình sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Chỉ duy nhất trong ngày 6/11/2020.
  • Đối tượng đăng ký gói: Các thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều hoặc đang khoá chiều chờ nạp thẻ của Vinaphone.
  • Hình thức tham gia chương trình: Nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào mình muốn.
  • Ưu đãi của chương trình: Nhận đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. 

Quy định về khuyến mãi Vinaphone ngày 6/11/2020:

Khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của mạng Vinaphone ngày 6/11/2020, các thuê bao nhà mạng cần nắm rõ một số quy định sau đây để tránh gặp rắc rối trong quá trình tham gia và sử dụng ưu đãi nhé.

Quy định sử dụng ưu đãi:

Mặc dù quý khách nhận đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng thỏa thích, thế nhưng, khi sử dụng nguồn ưu đãi được tặng, quý khách nên lưu ý một vài vấn đề sau:

– Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để nhắn tin, gọi điện thoại nội mạng Vinaphone, liên mạng trong nước mà thôi.

– Không thể sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác…

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi chỉ 15 ngày để từ ngày nhận ưu đãi thành công về máy.

Quy định nạp thẻ Vinaphone trong ngày khuyến mãi:

– Chương trình không giới hạn hình thức nạp thẻ, thế nên các thuê bao có thể nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào mình muốn. Chẳng hạn như nạp thẻ bằng thẻ cào, nạp qua các ví tiền online như Momo, VNPT Pay, My VNPT….

– Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp nên thuê bao có thẻ thoải mái nạp thẻ và gia tăng tài khoản của mình.

Sau khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 6/11/2020, các thuê bao đừng quên đăng ký cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone để có thể lướt web thả ga với chi phí siêu tiết kiệm nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 6/11/2020 thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 6/11/2020
Đánh giá
5