Vinaphone khuyến mãi tặng 5GB miễn phí khi cài BlueZone

Với tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến căng thẳng như hiện nay, thế nên, bộ y tế khuyến khích người dân nên sử dụng ứng dụng Bluezone như 1 biện pháp an toàn để phòng dịch. Với công nghệ định vị Bluezone, ứng dụng này có thể phát huy chức năng cảnh báo người dùng nếu họ tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong thời gian 14 ngày. Nhờ đó mà việc ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng được diễn ra thuận lợi.

Để nhằm khuyến khích người dân, đặc biệt là các khách hàng đang hoà mạng Vinaphone có thể tải ứng dụng Bluezone về máy, cùng “chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid” thế nên khuyến mãi Vinaphone tặng 5GB data miễn phí khi cài BlueZone cũng đã được triển khai.

Chương trình khuyến mãi này sẽ được triển khai bắt đầu từ 0h ngày 11/8/2020 trên toàn quốc. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Vinaphone-tang-5GB-mien-phi-khi-cai-ung-dung-Bluezone

Khuyến mãi tặng 5GB miễn phí cho khách hàng cài Bluezone.

Vinaphone khuyến mãi tặng 5GB miễn phí khi cài Bluezone:

Khuyến mãi tặng 5GB data miễn phí cho các thuê bao cài ứng dụng Bluezone là một hoạt động thiết thực nhằm khuyến khích người dùng cài đặt ứng dụng nhiều hơn. Để từ đó, ứng dụng có thể đạt hiệu quả cao hơn trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Vậy, để bảo vệ sức khoẻ của chính mình và những người xung quanh, đồng thời có cơ hội mang về máy nguồn ưu đãi data hấp dẫn, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi tặng 5GB data hấp dẫn từ Vinaphone nhé.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 11/8/2020 – 15/8/2020.

– Đối tượng tham gia: Dành cho mọi thuê bao mạng Vinaphone cài đặt và đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng Bluezone.

Nội dung ưu đãi khi cài ứng dụng BlueZone thành công:

Một khi các thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi tặng data khi cài đặt ứng dụng Bluezone trên máy, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn với:

  • Nhận ngay đến 5GB data tốc độ 4G siêu nhanh về máy lướt web thả ga. Ưu đãi 5GB data sẽ được cấp 1GB/ ngày và cấp trong vòng 5 ngày
  • Miễn phí data 3G/4G Vinaphone khi truy cập ứng dụng Bluezone.

Hướng dẫn cách tải nhanh ứng dụng Bluezone:

Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Bluezone từ ngày 11/8/2020 trở về sau, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy thêm 5GB data siêu hấp dẫn, lướt web thả ga. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội tải và cài đặt ứng dụng tiện ích này về máy nhé. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Từ di động của bạn, hãy đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể truy cập vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store trên di động mà bạn đang dùng. Sau đó gõ Bluezone để tìm kiếm ứng dụng. Hoặc bạn truy cập vào trang web: https://www.bluezone.gov.vn để tải ứng dụng.

– Bước 2: Khi bạn thấy ứng dụng hãy nhấn nút Nhận hoặc Cài đặt để tải ứng dụng về máy.

– Bước 3: Hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng về máy, bạn hãy đăng nhập ứng dụng và sử dụng các tiện ích mà ứng dụng này mang lại nhé.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Bluezone trong máy thành công, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: BLZ gửi 888 để kích hoạt ưu đãi nhé. Muốn biết mình nhận được ưu đãi 5GB data hấp dẫn về máy hay chưa thì có thể soạn: DATA BLZ gửi 888 để kiểm tra.

Ngoài khuyến mãi tặng 5GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone thì mạng Vinaphone còn triển khai thêm rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm chung tay chống dịch hiệu quả như tặng 30GB data cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, tặng khẩu trang và nước rửa tay tại các phòng giao dịch…Hãy truy cập vào dichvu3gvinaphone.vn để tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mãi chống dịch Covid khác của Vinaphone nhé.

Tham gia khuyến mãi tặng 5GB data hấp dẫn khi cài ứng dụng Bluezone về máy sẽ giúp các quý khách hàng vừa phòng dịch hiệu quả lại vừa có thêm data lướt web thả ga trong những ngày cách ly buồn chán. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi hấp dẫn này nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi tặng 5GB miễn phí khi cài BlueZone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543