Vinaphone khuyến mãi toàn quốc tặng 20% ngày vàng 15/5/2020

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 15/5/2020 là chương trình khuyến mãi hấp dẫn sắp được triển khai với mong muốn giúp cho các quý khách hàng có thể bổ sung nguồn tài khoản di động vào máy. Từ đó, có nguồn tài khoản di động dồi dào tha hồ sử dụng các dịch vụ của  Vinaphone.

Chỉ cần tham gia khuyến mãi nạp thẻ 15/5/2020 Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy của mình 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, tha hồ gia tăng tài khoản và sử dụng thả ga các dịch vụ di động Vinaphone.

Hơn nữa, chương trình còn không giới hạn đối tượng tham gia, thế nên hầu hết mọi thuê bao đều có cơ hội nạp thẻ và gia tăng tài khoản của mình. Với ưu đãi hấp dẫn hấp dẫn và đối tượng tham gia rộng rãi đến vậy, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau tham gia nạp thẻ đi nào.

Khuyen-mai-20-the-nap-ngay-1552020-Vinaphone

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 15/5/2020.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 15/5/2020:

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 15/5/2020 là chương trình hấp dẫn mà các thuê bao đều không nên bỏ lỡ. Bởi, chỉ cần tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn tài khoản ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3. Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp, vì thế, thuê bao có thể nạp tiền tuỳ thích để có nguồn tài khoản di động dồi dào tha hồ sử dụng thỏa thích.

– Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin trong nước mà thôi. Không được dùng để tham gia đăng ký 3G Vinaphone cũng như 4G Vinaphone hoặc các dịch vụ GTGT khác.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ ngày nhận ưu đãi thành công về máy.

Lưu ý: Hiện tại Vinaphone đã tạm ngưng khuyến mãi cộng ngày sử dụng cho các thuê bao VinaCard và Vina365 khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone, vì thế, các thuê bao này khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone cũng chỉ được nhận ưu đãi như các thuê bao thông thường mà thôi.

Thông tin chi tiết về khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 15/5/2020

Nếu bạn muốn tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 15/5/2020 thuận lợi và nhận được nguồn ưu đãi hấp dẫn như trên về máy thì hãy mau cập nhật thông tin khuyến mãi của chương trình ngay sau đây:

  • Thời gian khuyến mãi: Ngày 15/5/2020.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký gói: Mọi thuê bao trả trước của Vinaphone không phân biệt thuê bao đang hoạt động hay bị khoá chiều chờ nạp thẻ.
  • Hình thức tham gia khuyến mãi: Nạp thẻ vào tài khoản chính trong ngày khuyến mãi.

Mặc dù tiền khuyến mãi giúp bạn sở hữu được cho mình gói 3G Vinaphone hay gói 4G Vinaphone ưng ý nhưng tiền trong tài khoản chính thì có thể. Do đó,  sau khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ và có nguồn tài khoản chính cực “khủng” hãy đăng ký cho mình 1 gói data 3G/4G Vinaphone về máy để sử dụng nhé.

Một số gói 3G/4G Vinaphone mà bạn nên đăng ký để có thể an tâm sử dụng các dịch vụ internet của Vinaphone thả ga: BIG DATA, MAX, Đỉnh….

Nếu bạn muốn gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 15/5/2020 nhé.

Chúc quý khách tham gia thành công KM Vinaphone và nhận được nguồn tài khoản di động dồi dào về máy của mình.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi toàn quốc tặng 20% ngày vàng 15/5/2020
Đánh giá
5