Vinaphone lùi thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến 30/5/2018

Thông báo chính thức từ nhà mạng Vinaphone về việc lùi ngày cập nhật thông tin thuê bao đến ngày 30/5/2018. Đây là tin vui dành cho tất cả khách hàng Vinaphone chưa thực hiện cập nhật, bổ sung thông tin thuê bao trước thời hạn như đã quy định trước đó .

Với chính sách quy định mới từ Vinaphone, quý khách hàng hãy chủ động đăng ký thông tin thuê bao, bổ sung ảnh chân dung trước ngày 30/5/2018 để tránh bị chặn 1 chiều theo quy định của Chính phủ. Thông tin chi tiết về việc Vinaphone lùi ngày cập nhật thông tin thuê bao đến 30/5/2018 quý khách hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

VinaPhone gia hạn ngày cập nhật thông tin thuê bao đến 30/5/2018:

Nghị định 49/2017/NĐ-CP của chính phủ ban hành ngày 24/4/2017 bắt buộc tất cả thuê bao di động Vinaphone đều phải đăng ký thông tin chính chủ, bên cạnh đó, giấy tờ tùy thân cần có thêm ảnh chụp chân dung thực tế.

Tuy nhiên khi thời hạn cập nhật thông tin thuê bao đã cận kề, rất nhiều khách hàng vẫn chưa kịp bổ sung, cập nhật do tình trạng quá tải tại các trung tâm giao dịch Vinaphone và nghẽn mạng trên các website hỗ trợ cập nhật thông tin online. Để giải giải tỏa nỗi lo lắng cho những khách hàng chưa đăng ký thông tin chính chủ, nhà mạng Vinaphone đã có quyết định tiếp tục  lùi ngày cập nhật thông tin thuê bao.

Vinaphone lùi ngày cập nhật thông tin thuê bao đến 30/5/2018

Vinaphone lùi ngày cập nhật thông tin thuê bao đến 30/5/2018

Theo đó, “hạn chót” để khách hàng cập nhật, thay đổi thông tin thuê bao và bổ sung ảnh chân dung là đến hết ngày 30/5/2018 chứ không phải 15/5/2018. Tức thời gian gia hạn thêm là 15 ngày. Cụ thể chính sách quy định của Vinaphone như sau:

– Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn liên tục thông báo cho khách hàng (tối thiểu 1 lần/ngày) và yêu cầu cập nhật thông tin cho thuê bao trong 15 ngày từ 16 – 30/5/2018.

– Sau ngày 30/5/2018 nếu khách hàng vẫn không thực hiện đăng ký chính chủ cho thuê bao theo yêu cầu thì Vinaphone sẽ tạm khóa 1 chiều (quý khách sẽ không thể gọinhắn tin).

– Sau khi bị khóa 1 chiều khách hàng sẽ có 15 ngày để mở khóa sim.

Lưu ý: Những thuê bao Vinaphone đã nhận được tin nhắn yêu cầu bổ sung thông tin và ảnh chân dung trước ngày 15/5/2018 nhưng vẫn chưa thực hiện thì nhà mạng cũng sẽ khóa 1 chiều và thuê bao có 15 ngày để mở khóa ngay sau đó.

Cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng:

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thực hiện cập nhật thông tin thuê bao theo nghị định 49 của Chính phủ, nhà mạng Vinaphone đã cho phép thực hiện cập nhật qua 5 cách khác nhau như:

– Cách 1: Cập nhật trực tiếp tại các phòng giao dịch VinaPhone gần nhất. Các địa chỉ này đều mở cửa đến 21h hàng ngày để hỗ trợ khách hàng.

– Cách 2: Cập nhật online qua website http://my.vinaphone.com.vn, mục Kiểm tra thuê bao.

– Cách 3: Cập nhật online qua ứng dụng My Vinaphone tại mục Cập nhật thông tin cá nhân.

– Cách 4: Cập nhật qua page Vinaphone VNPT, vào mục tin nhắn gửi thông tin số điện thoại, ảnh chụp 2 măt chứng minh nhân dân và ảnh chân dung thực tế để được hỗ trợ.

– Cách 5: Cập nhật bằng cách gửi đầy đủ các thông tin gồm số thuê bao, họ tên, ảnh chụp chứng minh nhân dân cùng ảnh chân dung thực tế qua địa chỉ email [email protected].

* Lưu ý: Để áp dụng được cách 2,3,4,5 yêu cầu thuê bao phải có kết nối Internet qua sóng Wifi hoặc từ các gói 3G hay các gói 4G.

Hãy nhanh chóng cập nhật thông tin chính chủ cho sim và cung cấp ảnh chân dung để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình dùng sim. Nếu không nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone, quý khách có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc diện cần cập nhật, bổ sung thông tin hay không bằng cách soạn tin nhắn TTTB gửi đến số 1414.

Như vậy, quý khách hàng có thể cập nhật thông tin cho thuê bao Vinaphone của mình vào khoảng thời gian thuận tiện nhất từ ngay đến ngày 30/5/2018. Chúc quý khách thành công!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone lùi thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến 30/5/2018
Đánh giá
5