Vinaphone miễn cước gọi đến đường dây nóng của bộ y tế

Trước tình hình dịch bệnh Corona đang diễn biến phức tạp lại bùng phát nhanh trên diện rộng, vì thế, đường dây nóng đến bộ y tế cũng được rất nhiều người quan tâm và gọi đến để nhờ hỗ trợ về sức khoẻ. Thế nhưng, đã có người phản ánh rằng đường dây nóng đến bộ y tế quá cao lên tới 5000đ/phút gọi. Vậy, làm thế nào để có thể vừa nhờ được tư vấn hỗ trợ về sức khoẻ, vừa có thể tiết kiệm chi phí gọi thoại?

Hiểu được vấn đề dịch bệnh đang cấp thiết hiện nay và sự lo lắng của người dân, mới đây đã có thông báo Vinaphone miễn phí cước gọi đến đường dây nóng của bộ y tế. Từ đây, những khách hàng của Vinaphone có thể an tâm gọi thoại đến đường dây nóng bộ y tế và nhờ tư vấn hỗ trợ cách để bảo vệ sức khoẻ và phòng tránh dịch bệnh. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.

Vinaphone-giam-cuoc-khi-goi-den-duong-day-nong-bo-y-te

Vinaphone miễn cước gọi đến đường dây nóng bộ y tế.

Đường dây nóng Vinaphone miễn cước gọi đến bộ y tế là số nào? 

Với dịch bệnh đang ngày càng bùng phát mạnh mẽ thì rất nhiều tổng đài tư vấn được tạo ra với mục đích nhằm trục lợi cá nhân. Chính vì thế, nếu không nắm rõ đầu số gọi miễn cước đến bộ Y tế của Vinaphone thì quý khách hàng rất có thể bị gọi nhầm và bị trừ tiền một cách nhanh chóng. Do đó, hãy nắm rõ đầu số miễn phí gọi đến bộ y tế của mạng Vinaphone để nhờ hỗ trợ và tư vấn 1 cách tốt nhất nhé.

– Đầu số miễn cước gọi đến bộ y tế của Vinaphone19003228.

– Cước gọi: Miễn phí.

– Thời gian triển khai đường dây nóng: Từ 0h ngày 1.2.2020 đến hết 23h59 phút ngày 30.4.2020.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn về dịch bệnh corona vô cùng nguy hiểm hiện nay và cách phòng tránh dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân yêu thì hãy gọi đến đầu số 19003228 để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Hướng dẫn cách phòng tránh virus Corona:

Hiện nay, Virus Corona chưa có văc-xin chữa trị, vì thế, tốt nhất là bạn nên phòng tránh bệnh bằng các cách sau đây:

– Không nên tiếp xúc với người bị các bệnh đường hô hấp cấp.

– Không nên đi lại, đi du lịch nếu đang có những triệu chứng như bị sốt, ho hoặc khó thở. Nên đến ngay cơ sở y tế để khám và chữa bệnh. Ngoài ra, bạn cần phải nên chia sẻ lịch trình của mình với nhân viên y tế để họ có cách phòng tránh cho những người khác.

– Đeo khẩu trang y tế đúng cách.

– Luôn súc họng bằng nước sát khuẩn để bảo vệ cơ thể.

– Luôn rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm tay vào mũi miệng để ngăn virus gây bệnh.

– Sau khi ho hoặc hoắc hơi nên dùng lấy tay, giấy hoặc áo che miệng lại để vi khuẩn không tiếp xúc với những người xung quanh. Sau khi sử dụng, nên rửa tay hoặc giặt đồ để diệt vi khuẩn, còn giấy thì bỏ vào thùng rác.

– Không nên khạc nhổ bừa bãi và tránh tiếp xúc với những vật nuôi hoặc thú nuôi hoang dã.

Trên đây là đường dây nóng miễn cước gọi đến bộ y tế của Vinaphone, nếu bạn cần tư vấn miễn phí thì có thể gọi đến tổng đài 19003228 để được tư vấn hỗ trợ cách bảo vệ sức khoẻ cho mình và cho gia đình mình nhé. Hãy cùng chung tay bảo vệ sức khoẻ và đẩy lùi bệnh dịch thôi nào.

Thông tin được chia sẻ bởi: dichvu3gvinaphone.vn

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone miễn cước gọi đến đường dây nóng của bộ y tế
Đánh giá
5