Vinaphone miễn phí data khi dùng ứng dụng NCOVI chống dịch

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp, thế nên bộ y tế đã triển khai ra ứng dụng NCOVI để giúp người dân có thể khai báo y tế cách nhanh chóng, giúp các cơ quan chức năng có thể khoanh vùng được vùng dịch chính xác, tránh dịch bệnh lây lan rộng ra trên diện rộng.

Tuy nhiên, dù gì cũng là một ứng dụng online thế nên nhiều khách hàng còn phân vân chưa chịu khai báo sức khoẻ của mình do máy không có mạng hoặc không có đủ điều kiện để truy cập mạnh thực hiện khai báo. Hiểu được vấn này và nhằm khuyến khích người dân đi khai báo y tế hiệu quả, mới đây Vinaphone đã hỗ trợ khách hàng miễn phí data khi dùng ứng dụng NCOVI để phòng dịch được nhanh chóng và kịp thời hơn.

Vậy, giờ đây quý khách hàng không cần phải lo lắng về cước data khi truy cập ứng dụng NCOVI, thoải mái khai báo y tế để cùng chung tay chống dịch Covid 19 trên toàn quốc nhé.

Vinaphone-mien-phi-su-dung-ung-dung-khai-bao-y-te

Vinaphone miễn phí data dùng ứng dụng NCOVI chống dịch

Vinaphone miễn phí data dùng ứng dụng NCOVI trên toàn quốc: 

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid 19 trên toàn quốc, thế nên Vinaphone đã triển khai rất nhiều chương trình chống dịch hữu ích. Chẳng hạn như giảm cước gọi đến đường dây nóng của bộ y tế hay phát khẩu trang miễn phí tại các cửa hàng Vinaphone…

Hiện nay, một chương trình nữa được triển khai đó là miễn phí data ùng ứng dụng NCOVI cho các quý khách hàng để việc khai báo y tế, ngăn chặn việc lây lan của dịch được diễn ra hiệu quả.

– Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng: Áp dụng cho mọi thuê bao trả trước và trả sau của mạng Vinaphone.

– Nội dung ưu đãi: Bạn có thể truy cập internet miễn phí khi vào ứng dụng NCOVI để khai báo y tế.

Hướng dẫn cách khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI:

Hiện nay, Vinaphone đã miễn phí cước data khi truy cập ứng dụng NCOVI. Chính vì thế, bạn hãy mua chóng Download ứng dụng về máy và thực hiện khai báo y tế để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi nào. Cách thực hiện tải ứng dụng NCOVI về máy và khai báo y tế vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây là thành công.

  • Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng NCOVI trên ChPlay (Androi) hoặc App Store (IOS) về máy. Tuy nhiên, để tải được ứng dụng này thì bạn sử dụng wifi hoặc đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone nhé.
  • Bước 2: Tại giao điện chính của hệ thống thông tin quản lý khai báo y tế, bạn sẽ phải tiến hành chọn ngôn ngữ để khai báo. Tại đó có các loại ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Ý, Trung Quốc, Anh, Campuchia. 
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiện bên biểu mẫu khai báo ứng với ngôn ngữ mà bạn lựa chọn. Hãy đọc cẩn thận và điền thông tin chính xác vào biểu mẫu nhé.
  • Bước 4: Thực hiện nhập mã xác thực vào ô cuối cùng của biểu mẫu khai báo.
  • Bước 5: Hãy nhấn nút Gửi lời khai sau khi hoàn thành biểu mẫu. Sau đó chờ thông báo rằng bạn đã gửi biểu mẫu thành công thì hoàn tất nhé.
  • Bước 6: Những người đã khai báo y tế sẽ đến trực tiếp nơi làm việc của nhân viên kiểm dịch y tế để làm bản xác nhận trước khi qua quầy làm thủ tục xuất cảnh.

Mục đích của việc sử dụng ứng dụng NCOVI  

Ứng dụng NCOVI là ứng dụng được tạo ra với nhiều mục đích. Chẳng hạn như là:

– Giúp người dân có thể khai báo về tình hình sức khoẻ của mình nhanh chóng (Đặc biệt là những người đi từ vùng dịch về, hoặc tiếp xúc với người đi từ vùng dịch về). Từ đó, các cơ quan chức năng mới có thể theo dõi và hỗ trợ y tế kịp thời.

– Theo dõi sức khỏe, chức năng phản ánh thông tin (cho phép người dùng phản ánh đến cơ quan chức năng các trường hợp khả nghi, cần theo dõi bệnh), chức năng cảnh báo khu vực có dịch…

– Khoanh vùng những vùng có dịch và ngăn chặn trước khi chúng lây lang sang những vùng khác.

– Cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh để người dân có thể nắm rõ và phòng tránh kịp thời.

Vinaphone đã miễn phí cước dùng ứng dụng NCOVI chống dịch. Vì thế, hi vọng, các quý khách hàng sẽ có thể tải ứng dụng về máy và thực hiện khai báo y tế chính xác để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh nhé. Mọi thắc mắc, xin quý khách liên hệ đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone miễn phí data khi dùng ứng dụng NCOVI chống dịch
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543