Vinaphone miễn phí dùng phần mềm diệt Virus Eset Mobile Sercurity

Eset Mobile Sercurity là phần mềm diệt Virus hay bảo mật an toàn cho các thiết bị điện thoại hay máy tính bảng dòng Android. Loại phần mềm này có rất nhiều tính năng vượt trội. Nhờ đó, sử dụng Eset Mobile Sercurity, các quý khách hàng có thể an tâm sử dụng điện thoại hay máy tính bảng của mình cách an toàn.

Nhằm giúp các thuê bao nhà mạng có cơ hội được trải nghiệm các tiện ích mà phần mềm diệt Virus Eset Mobile Sercurity mang lại cách trọn vẹn mà không lo về cước phí. Vinaphone khuyến mãi miễn phí dùng phần mềm diệt Virus Eset Mobile Sercurity trong 90 ngày dành cho các thuê bao là hội viên của Vinaphone Plus. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

vinaphone-khuyen-mai-su-dung-phan-mem-diet-virus-eset-mobile-sercurity

Vinaphone khuyến mãi miễn phí dùng Phần mềm diệt virus ESET MOBILE SERCURITY.

Vinaphone khuyến mãi miễn phí dùng Phần mềm diệt Virus Eset Mobile Sercurity:

Nếu bạn muốn dữ liệu trên các thiết bị di động hay máy tính bảng của mình được bảo vệ cách an toàn. Bạn nên cài đặt Phần mềm diệt Virus Eset Mobile Sercurity. Hiện nay, phần mềm này đang được áp dụng miễn phí cho các thuê bao là hội viên Vinaphone Plus.

Chính vì thế, nếu bạn muốn thử trải nghiệm phần mềm này cách trọn vẹn mà không cần quan tâm về cước phí thì hãy tham gia khuyến mãi miễn phí dùng Eset Mobile Sercurity của Vinaphone nhé. Thông tin chi tiết chương trình như sau:

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành cho các khách hàng là hội viên thân thiết của Vinaphone Plus, có sử dụng smartphone Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ 15/8/2020 đến 31/12/2020.

– Nội dung ưu đãi từ khuyến mãi Vinaphone: Tham gia chương trình, các quý khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí Phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity trong 90 ngày. Từ đó có thể thoải mái sử dụng các tính năng tiện ích mà phần mềm này mang lại.

Cách thức nhận ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone  

Nếu bạn thuộc đối tượng tham gia và có mong muốn trải nghiệm thử phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity miễn phí trong 3 tháng. Hãy thực hiện cách nhận ưu đãi như sau:

– Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone của mình. Các hội viên hãy đăng nhập vào website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus.

– Bước 2: Tiếp đến chọn mục Quà Tặng/Quà tặng từ Vinaphone. Chọn “Trải nghiệm miễn phí phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity“, sau đó click nút “Nhận ưu đãi”

– Bước 3: Nhập mã xác thực OTP được gửi vào số điện thoại của Hội viên để xác thực nhận ưu đãi. Lập tức tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo mã kích hoạt và hiệu lực sử dụng Mã kích hoạt về số điện thoại của bạn là xong.

Chỉ với 3 bước đơn giản, các thuê bao có tham gia chương trình thành công và an tâm trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích mà Phần mềm Eset Mobile Sercurity mang lại.

Lưu ý:

  • Phần mềm Eset Mobile Sercurity có đầu đủ tính năng sẽ được sử dụng miễn phí trong 90 ngày kể từ khi quý khách tham gia khuyến mãi Vinaphone thành công.
  • Mỗi hội viên chỉ được kích hoạt và sử dụng miễn phí phần mềm 1 lần trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Tính năng tiện ích của phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity 

Vinaphone khuyến mãi dùng phần mềm diệt Virus Eset Mobile Sercurity là chương trình hấp dẫn mà các thuê bao không nên bỏ lỡ. Đây là có rất nhiều tính năng tiện ích có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng các thiết bị di động của mình. Cụ thể:

  • Bảo mật an toàn, diệt virus cho các thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng Android.
  • Chủ động chống trộm hoặc tự động khoá máy khi có sự kích hoạt của SIM lạ.
  • Tính năng bảo vệ an toàn cho các thiết bị thông minh.
  • Ngăn khả năng mất dữ liệu khi mất máy.
  • Dịch vụ tin nhắn, có thể gửi tin nhắn tuỳ ý đến người tìm thấy thiết bị.
  • Kiểm tra bảo mật mạng wifi của gia đình.

Hãy tận dụng tốt cơ hội được Vinaphone miễn phí Phần mềm diệt Virus Eset Mobile Sercurity nhé. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm tiện ích này.

Theo: dichvu3gvinaphone.vn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone miễn phí dùng phần mềm diệt Virus Eset Mobile Sercurity
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543