Vinaphone – Nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam

Theo công bố mới nhất hiện nay, danh hiệu nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam được ghi nhận từ Ookla – đơn vị tổ chức đo lường và phân tích tốc độ internet lớn nhất thế giới đã thuộc về Vinaphone. Với tốc độ đương truyền lên đến 31.30 điểm, đứng đầu về tốc độ đường truyền internet quý 3 và 4 năm 2019 bỏ xa các tốc độ đường truyền của các nhà mạng khác tại Việt Nam. Chính vì thế, Vinaphone hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

Vinaphone – nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam. Đây có lẽ là tin vui dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này vì giờ đây các thuê bao có thể an tâm lướt web thả ga mà không cần lo về tốc độ đường truyền internet nữa. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về tin tức này nhé.

Vinaphne-mang-có-toc-do-3g-4G-nhanh-nhat-VN

Vinaphone – nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam.

HOT: Vinaphone có tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam:

Vinaphone được ghi nhận là mạng di động có tốc độ mạng nhanh nhất Việt Nam. Một danh hiệu đã được chứng nhận bởi Ookla – Một đơn vị tổ chức đo lường, phân tích tốc độ internet lớn hàng đầu thế giới. Nội dung kiểm chứng như sau:

– Ookla đã kiểm chứng bằng cách dựa vào các số liệu của người dùng mạng trên ứng dụng Speedtest. Từ đó, hệ thống của sẽ tập hợp chấm điểm và công bố thứ hạng tốc độ của các nhà mạng tại Việt Nam với chu kỳ 6 tháng một lần. Và lần công bố mới nhất vào quý 3 và 4 năm 2019 thì mạng Vinaphone là nhà mạng có tốc độ mạng 3G/4G nhanh nhất tại Việt Nam.

– Điểm tốc độ tối đa của nhà mạng đạt đến 31.30 điểm, tốc độ download trung bình đến 33.06Mbps, upload là 18.75Mbps. Với tốc độ này nhà mạng Vinaphone vượt xa so với vị trí thứ 2, và 3 đến 2,42Mbps và 10.37Mbps. Nhờ đó mà nhà mạng có thể ung dung để chiếm giữ vị trí đứng đầu

– Các số liệu đo tốc độ mà Ookla đưa ra không chỉ ghi nhận tại 1 điểm, một thành phố hay một khu vực mà là được ghi nhận tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vinaphone hiện là nhà mạng có sự phủ sóng mạnh mẽ  trên toàn quốc thế nên số liệu đưa ra là hoàn toàn chính xác.

Ookla là gì?  

Ookla là một tổ chức chuyên đo lường và phân tích tốc độ internet lớn nhất thế giới. Những kết quả mà tổ chức này đưa ra đều được kiểm chứng rõ ràng trước khi công bố. Do đó, bạn có thể an tâm về những kết quả đo và phân tích do tổ chức này.

Không chỉ có đo lường phân tích internet, tổ chức này cũng còn phát triển ra một ứng dụng gọi là Speedtest. Đây là ứng dụng có thể giúp người dùng internet có thể tự trực tiếp kiểm tra tốc độ internet ngay trên thiết bị của mình, vô cùng tiện ích.

Các gói cước 3G/4G Vinaphone có tốc độ nhanh nhất 

Giờ đây, khi sử dụng mạng Vinaphone, bạn có thể thoải mái truy cập vào mạng internet mà không cần phải lo lắng tốc độ đường truyền. Nếu bạn muốn được vừa lướt web thả ga, vừa tiết kiệm chi phí thì có thể đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone tốc độ nhanh, giá siêu rẻ để sử dụng. Sau đây, là một số gói nổi bật mà bạn có thể tham khảo.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Cước vượt gói Ngày sử dụng
MAX DKV MAX gửi 1543 70.000đ 3.8GB 30 ngày
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 100.000đ 5.8GB
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543 200.000đ 15GB
MAX300 DK MAX3 gửi 1543 300.000đ 30GB

Vinaphone đã được công nhận là nhà mạng có tốc độ mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam. Chính vì thế, giờ đây, quý khách có thể an tâm trải nghiệm các dịch vụ internet đỉnh cao với tốc độ tuyệt vời từ nhà mạng. Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội hoà mạng Vinaphone nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone – Nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam
Đánh giá
5