Vinaphone nhân đôi Data các gói Smart hòa mạng trả sau

Vinaphone nhân đôi ưu đãi data các gói Smart là ưu đãi siêu hấp dẫn mà các thuê bao trả sau cần phải nắm bắt ngay. Thông thường, các gói Smart trả sau Vinaphone ưu đãi dung lượng data đã khủng, nay lại càng khủng hơn với sự điều chỉnh từ nhà mạng mang đến cho khách hàng có cơ hội truy cập internet thoải mái hơn với chi phí tiết kiệm.

Chính sách nhân đôi dung lượng data các gói Smart giá không thay đổi chắc chắn là động lực rất lớn để các thuê bao trả sau Vinaphone tham gia đăng ký trải nghiệm. Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây để nắm rõ quy định về chính sách mới của Vinaphone nhé.

Nhân đôi dung lượng các gói cước Smart trả sau Vinaphone:

Điều chỉnh tăng dung lượng data các gói Smart trả sau của Vinaphone lần này thông tin cực “hot” dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên trên di động. Danh sách các gói Smart được áp dụng tăng dung lượng lên đến 4 gói cước nên quý khách có thể thoải mái chọn lựa gói phù hợp để đăng ký tận hưởng ưu đãi.

– Đối tượng tham gia: Chính sách mới của Vinaphone lần này áp dụng cho khách hàng đăng ký hòa mạng mới trả sau từ tháng 7/2018.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Thuê bao trả sau thuộc đối tượng theo danh sách thực hiện đăng ký các gói Smart của Vinaphone sẽ được hưởng nhiều lợi ích sau sự điều chỉnh của Vinaphone. Với dung lượng data gấp đôi so với thông thường nhận được từ các gói Smart, các thuê bao sẽ có thể thoải mái online facebook, xem phim cả ngày với tốc độ đường truyền tốc độ cao mà không phải lo lắng phát sinh cước phí.

Vinaphone nhân đôi ưu đãi data các gói Smart

Vinaphone nhân đôi ưu đãi data các gói Smart cho thuê bao trả sau

Chính sách nhân đôi ưu đãi data các gói Smart của Vinaphone:

– Nội dung chính sách: Nhân đôi dung lượng data các gói Smart trả sau Vinaphone với giá cước không đổi.

– Danh sách các gói SMART trả sau được nhân đôi dung lượng: SMART99; SMART119; SMART199; SMART299.

Thông tin cách cách ký cùng ưu đãi chi tiết của các gói Smart quý khách có thể theo dõi trong bảng sau đây.

Gói cước Smart Ưu đãi cũ Ưu đãi mới
SMART99 600MB 1,2GB
SMART119 1,2GB 2,4GB
SMART199 1,2GB 2,4GB
SMART299 3GB 6GB

Lưu ý: Những thuê bao di động trả sau Vinaphone hòa mạng các gói Smart trước tháng 7/2018 sẽ không được nhận mức ưu đãi data mới (vẫn nhận mức data cũ của gói cước).

Một số quy định sử dụng gói VinaPhone trả sau SMART cần biết:

– Ưu đãi gọi nội mạng VinaPhone, VNPT, MobiFone miễn phí chỉ áp dụng cho những cuộc gọi <= 10 phút. Riêng cuộc gọi ngoại mạng sẽ không giới hạn số phút/ lần gọi.

– Cước gọi phát sinh nội mạng được tính là 880đ/ phút, ngoại mạng là 980đ/ phút.

– Với ưu đãi sử dụng 3G/4G, khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập internet trên tốc độ thường khi sử dụng hết data khuyến mãi của gói.

Chính sách nhân đôi data các gói Smart là ưu đãi đặc biệt mà Vinaphone dành riêng cho những thuê bao trả sau hòa mạng mới từ tháng 7/2018. Chúc quý khách may mắn nằm trong danh sách hưởng ưu đãi!

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ chi tiết.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone nhân đôi Data các gói Smart hòa mạng trả sau
Đánh giá
5