Vinaphone phủ sóng thành công mạng 5G tại Bình Phước

Ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì hiện nay Vinaphone đã phát sóng thử nghiệm thành công mạng 5G tại tỉnh Bình Phước. Theo đó, bất kỳ người dân nào đang sinh sống tại tỉnh Bình Phước đều có thể trải nghiệm tốc độ mạng 5G siêu nhanh, siêu hot này. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin Vinaphone phủ sóng mạng 5G tại Bình Phước nhé.

Vinaphone-phat-song-5g-tai-binh-phuoc

HOT: Vinaphone phủ sóng mạng 5G tại Bình Phước.

Vinaphone triển khai phủ sóng mạng 5G tại tỉnh Bình Phước:

Để mạng 5G Vinaphone càng ngày càng có thể tiếp cận thêm nhiều thuê bao di động hiện nay, thế nên nhà mạng Vinaphone đã triển khai phủ sóng mạng 5G tại một tỉnh của Việt Nam nữa ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh, đó là tỉnh Bình Phước. Vì thế, bất kỳ thuê bao Vina nào đang hoạt động tại tỉnh Bình Phước đều có thể có cơ hội trải nghiệm mạng 5G siêu “hot” hiện nay một cách dễ dàng.

– Địa điểm phát sóng 5G tại Bình Phước:  khu vực trung tâm hành chính tỉnh, khu vực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước và Quảng trường trung tâm 23 tháng 3.

– Lợi ích khi sử dụng mạng 5G tại Bình Phước:

  • Tại đây, các thuê bao có thể trải nghiệm mạng 5G với tốc độ nhanh gấp 10 lần so với 4G.
  • Được xem video chất lượng cao 4K/8K, tương tác thực tế ảo (VR) hay video 360 livestreaming…
  • Mạng 5G có tốc độ trễ lý tưởng gần như bằng 0. Nhờ tốc độ này, mạng 5G Vina sẽ hiện thực hóa việc ứng dụng các công nghệ AI, IoT, điều khiển học (như: xe tự lái, phẫu thuật từ xa, robotic…).
  • Phục vụ người dân Bình Phước tại các sự kiện, lễ hội quan trọng và điểm giao dịch trung tâm kinh doanh tỉnh Bình Phước.

Điều kiện để sử dụng mạng 5G tại tỉnh Bình Phước:

Mạng 5G Vinaphone có thể mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ mà các mạng cũ không thể nào mang lại. Chính vì thế, nếu thuê bao có cơ cội sử dụng mạng 5G thì đừng ngần ngại đến các vùng phủ sóng tại Bình Phước để trải nghiệm ngay thôi. Để trải nghiệm mạng 5G thuận lợi, thuê bao cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Quý khách không cần đổi sim để dùng được mạng 5G. Hệ thống của mạng Vinaphone sẽ tự động dò quét và nâng cấp cấu hình khi khách hàng sử dụng điện thoại có hỗ trợ và tương tích với mạng 5G, đăng ký dịch vụ 5G và được khai báo dịch vụ 5G.
  • Hoạt động tại nơi phát sóng mạng 5G tại tỉnh Bình Phước.
  • Đang sử dụng các dòng điện thoại có hỗ trợ mạng 5G Vinaphone. Cụ thể như: Nokia 8.3, Oppo Find X2 và Find X2 Pro, Huawei P40 Pro, Xiaomi Mi 10 Pro T 5G.

Cách sử dụng mạng 5G Vinaphone với chi phí tiết kiệm 

Mạng 5G có tốc độ vô cùng nhanh giúp các thuê bao có thể lướt web cách thoải mái. Tuy nhiên, cước phí sử dụng mạng không hề rẻ. Chính vì thế, bạn nên đăng ký cho mình 1 gói cước 5G để có thể sử dụng mạng với chi phí tiết kiệm. Bạn có thể tham khảo 1 số gói ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Ưu đãi khác Giá gói
D2 DKV D2 gửi 1543 2GB Không 10.000đ
VD2 DKV VD2 gửi 1543 500MB Tặng 20 phút gọi nội mạng 2.000đ
VD2K DKV VD2K gửi 1543 1GB Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút 2.000đ
VD10 DKV VD10 gửi 1543 600MB Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút 2.500đ
VD25K DKV VD25K gửi 1543 1GB Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút 1.500đ

Hiện nay, Vinaphone đã triển khai phát sóng mạng 5G tại Bình Phước để giúp quý khách hàng có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với mạng 5G hơn. Vì thế, thuê bao nào đang sinh sống và hoạt động tại Bình Phước thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone phủ sóng thành công mạng 5G tại Bình Phước
Đánh giá
5