Vinaphone ra mắt 2 Sim mới dành riêng cho du khách nước ngoài

Trong thời gian này, du khách quốc tế khi đến Việt Nam công tác hay du lịch đều nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone với 2 gói sản phẩm mới là SIM thoại hay còn gọi là Tourist SIM SIM data tức là Internet 3G SIM. Với 2 gói sim mới này từ nhà mạng Vinaphone, du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ không lo về cước phí gọi thoại cũng như dịch vụ 3G nữa mà tận hưởng kỳ du lịch thật thoải mái.

VinaPhone ra 2 sản phẩm mới dành riêng cho khách du lịch

Du khách đến Việt Nam gọi thoải mái với Tourist SIM và Internet 3G SIM

Vinaphone ưu đãi Sim thoại và Sim data dành riêng cho du khách nước ngoài

Chỉ với 199.000 đồng, du khách nước ngoài sẽ có ngay 1 trong 2 sản phẩm Tourist SIM và Internet 3G SIM. Khi sở hữu 2 sim này, khách hàng sẽ được có sẵn 20.000 đồng trong tài khoản và được gọi 50 phút quốc tế, 100 phút trong nước, 100 SMS trong nước và 2GB/ngày. Ưu đãi hấp dẫn như vậy, làm thế nào để đăng ký bây giờ, dichvu3gvinaphone.vn mời du khách tham khảo.

Đối tượng và điều kiện sử dụng Tourist SIM và Internet 3G SIM

SIM thoại Tourist SIM dành cho đối tượng là du khách nước ngoài có nhu cầu trong nước, gọi quốc tế và sử dụng dịch vụ Data khi đến du lịch Việt Nam.

– SIM data Internet 3G SIM nhắm tới đối tượng khách du lịch chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ truy cập Internet trên máy tính bảng, laptop với gói cước 3G cực kỳ ưu đãi…

– Khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài 18001166 hoặc 9192 để được phục vụ.

– Cước phí để mua sim là 199.000đ/1 sản phẩm. Khi đến điểm giao dịch hoặc gọi tổng đài để đăng ký kích hoạt, du khách cần cung cấp các thông tin bắt buộc một cách chính xác.

Ưu đãi từ SIM thoại Tourist SIM:

Khi sở hữu sim thoại Tourist SIM, khách hàng sẽ nhận được:

20.000 đồng trong tài khoản thuê bao.

– Nhận được 50 phút gọi quốc tế và 100 phút gọi trong nước.

– Có 100 SMS nội mạng và ngoại mạng trong nước.

– Có 1GB/ngày để truy cập intermet.

SIM thoại Tourist SIM được sử dụng trong thời hạn 15 ngày. Sau đó, cước phí vượt gói được tính là 75đ/50KB.

Ngoài ra, Vinaphone cho biết SIM  thoại Tourist SIM được gọi đi di động và cố định các nước: Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Malaysia, HongKong, Singapore, Thái Lan và gọi tới cố định 19 nước: Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Hungary, Ai Len, Israel, Newzeland, Tây Ban nha, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Puerto Rico, Nga, Anh Quốc.

Ưu đãi từ SIM data Internet 3G SIM:

Khi sở hữu sim data Internet 3G SIM, khách hàng sẽ nhận được:

– Có ngay 20.000 đồng trong tài khoản chính

– Được sử dụng data tốc độ cao với dung lượng 2GB/ngày trong thời gian 7 ngày (cước vượt gói 75đ/50KB). Thời hạn sử dụng SIM data Internet 3G SIM sau khi kích hoạt là 7 ngày.

Để tiết kiệm và thuận lợi hơn khi đến Việt Nam, du khách nên liên lạc các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất hoặc các công ty du lịch, lữ hành, khách sạn…được nhà mạng phối hợp để được hướng dẫn mua sim. Nếu bạn có người thân là người nước ngoài thì nên nắm rõ thông tin này để tư vấn giúp họ. Chúc quý du khách có khoảng thời gian ở Việt Nam thật vui vẻ!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone ra mắt 2 Sim mới dành riêng cho du khách nước ngoài
Đánh giá
5