Vinaphone ra mắt gói Data Roaming R500 gói CVQT cước rẻ nhất

Tin vui dành cho các thuê bao nhà mạng Vinaphone thường xuyên phải di chuyển ra nước ngoài. Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng di động một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, nay nhà mạng Vinaphone triển khai thêm  gói cước Data Roaming R500 với giá cước siêu rẻ cho những thuê bao chuyển vùng quốc tế với thời gian sử dụng là không giới hạn.

Với việc đăng ký sử dụng gói cước này, các khách hàng khi chuyển vùng quốc tế sẽ nhận được những ưu đãi data vô cùng hấp dẫn, mà chi phí lại vô cùng phải chăng, phù hợp cho mọi đối tượng có thể tham gia. Gói cước data Roaming R500 mạng Vinaphone ra đời hứa hẹn sẽ giúp việc liên lạc hay truy cập mạng xã hội của quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn. Tốc độ truy cập nhanh và chất lượng đường truyền ổn định, giúp khách hàng không  bị gián đoạn ảnh hưởng đến công việc của mình.

Để tham gia gói cước chuyển vùng quốc tế R500 Vinaphone, khách hàng có thể bỏ chút thời gian tìm hiểu thông tin và hướng dẫn cách đăng ký sử dụng gói qua bài viết dưới đây cùng dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Thông tin gói cước Data Roaming R500 Vinaphone siêu hot:

Ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tiện ích khi có nhu cầu di chuyển quốc tế. Sử dụng gói cước Roaming R500 mạng Vinaphone sẽ đáp ứng cho khách hàng sử dụng di động để liên lạc một cách thoải mái và trọn vẹn nhất, tránh được áp lực về các phí cước phát sinh cao trong mỗi chuyến đi.

Sau khi đã đăng ký mở chiều chuyển vùng quốc tế cho di động của mình, khách hàng chỉ cần lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình khi ra nước ngoài để đăng ký, là có thể thoải mái sử dụng data cho chuyến đi của mình. R500 mạng Vinaphone hân hạnh sẽ là gói cước mang đến cho bạn sự thoải mái, tiện ích đó.

Gói cước data Roaming R500 mạng Vinaphone

Đăng ký gói cước data roaming R500 khi chuyển vùng quốc tế của nhà mạng Vinaphone để nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn

+ Đối tượng sử dụng: Các thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng, đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi thực hiện việc di chuyển ra nước ngoài.

+ Phạm vi triển khai: Gói triển khai 35 quốc gia/43 mạng cho thuê bao trả trước và 44 quốc gia/61 mạng cho các thuê bao di động trả sau:

+ Cước phí đăng ký: 500.000 đồng/ lần đăng ký

+ Thời gian sử dụng: Gói cước data Roaming R500 Vinaphone không giới hạn thời gian sử dụng ưu đãi.

+ Ưu đãi nhận được: Đăng ký thành công, thuê bao được nhà mạng cung cấp 2GB data truy cập internet tốc độ cao.

Hướng dẫn đăng ký và các cú pháp lưu ý khi sử dụng gói cước.

Sau khi nắm được các thông tin về gói cước Roaming Data Vinaphone được triển khai ở mục trên, thuê bao có thể tiến hành đăng ký gói cước cho di động của mình bằng 1 trong 2 cách đăng ký dưới đây:

– Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV R500 gửi 9123

– Cách 2: Thao tác tổ hợp bàn phím trên điện thoại: *091*141#OK

Sau khi hoàn tất 1 trong 2 lệnh đăng ký trên, trong vòng 30s đến 1 phút, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài thông báo bạn đã đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế Data roaming R500 Vinaphone thành công, cùng với ưu đãi nhận được là 500.000 đồng.

Khi di chuyển ra nước ngoài, khách hàng có thể tiến hành mở mạng để sử dụng 3G hoặc 4G với ưu đãi có được từ gói cước. Những lúc không có nhu cầu sử dụng đến, thuê bao có thể tắt tín hiệu truy cập mạng để tiết kiệm ưu đãi cho mình.

Sau khi đăng ký thành công, để sử dụng hiệu quả gói cước khi ra nước ngoài. Khách hàng có thể sử dụng các cú pháp hỗ trợ được nhà mạng cung cấp để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, kiểm tra quốc gia áp dụng gói cước hoặc chủ động hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng với các cú pháp lần lượt như sau:

+ Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói: DATAR500 gửi 9123.

+ Tra cứu quốc gia áp dụng gói: QG gửi 9123.

+ Hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng: HUY R500 gửi 9123

Như vậy, với toàn bộ thông tin cung cấp trên đây, khách hàng sẽ nắm được những điều cần thiết của gói cước khi tham gia chuyển vùng quốc tế. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước data R500 mạng Vinaphone thành công, và có những trải nghiệm thật thú vị với gói cước trong chuyến đi của mình. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone ra mắt gói Data Roaming R500 gói CVQT cước rẻ nhất
Đánh giá
5