Vinaphone tặng 1 tỷ đồng tiếp sức đội tuyển Việt Nam khi ghi bàn

Hòa chung không khí cuồng nhiệt ủng hộ bóng đá Việt Nam, mới đây nhà mạng Vinaphone đã đưa ra tuyên bố gây sốc, trong trận chung kết gặp đổi tuyển Malaysia giải AFF Suzuki Cup vào ngày 11/12 sắp tới, nhà mạng sẽ tặng thưởng ngay 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam nếu ghi bàn thành công vào lưới của đối thủ. Đồng thời, với những cổ động viên sang nước bạn cổ cũ cho đội tuyển sẽ được miễn phí 100% data roaming khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Tin tức Vinaphone tặng 1 tỷ đồng tiếp sức đội tuyển Việt Nam trận chung kết AFF CUP 2018 vừa được công bố khiến nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các thuê bao của nhà mạng cảm thấy tự hào và có thêm tinh thần quyết tâm ủng hộ cho đội tuyển, tự tin sẽ mang về một chiến thắng lẫy lừng cho Việt Nam. Để biết chi tiết hơn về thông tin cũng như phổ biến cho các khách hàng cùng nắm rõ. Dichvu3gvinaphone.vn mời mọi người cùng đi vào tìm hiểu sâu trong bài viết dưới đây.

Quà tặng hấp dẫn tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Việt Nam từ Vinaphone:

Trong những ngày này, người dân cả nước đang hào hứng chờ đón trận chung kết bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia, tinh thần dân tộc, hào khí Đông A chưa bao giờ được thể hiện rõ như lúc này. Sự thi đấu kiền cường, cứng rắn của đội tuyển Việt Nam trong suốt mùa giải đã khiến hàng triệu trái tim khán giả tự hào và nể phục.

Vinaphone hỗ trợ 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam

Vinaphone hỗ trợ 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam nếu đá vào trong trận chung kết

Và cũng với tinh thần khát khao chiến thắng đang rực cháy đó,  Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) đã gửi lời động viên hết sức ý nghĩa tới đội tuyển Việt Nam khi tuyên bố sẽ tặng thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển khi ghi bàn vào lưới đội bạn trong trận chung kết lượt đi sắp tới., như một sự khích lệ, một sự tiếp lửa giúp các cầu thủ thêm phần tự tin hơn trong trận đấu này.

Thêm món quà ý nghĩa dành tặng người hâm mộ Việt Nam tại nước bạn:

Không dừng lại ở đó, Vinaphone hiểu rõ, trong những trận đấu, người hâm mộ luôn đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định, ủng hộ tinh thần thi đấu của cả đội tuyển. Không ít người hâm mộ đã bỏ hàng chục triệu đồng khi đặt vé máy bay qua Malaysia để cùng đồng hành cùng đôi tuyển Việt Nam trong chặng đua cuối. Chính vì thế, để hỗ trợ cho các cổ động viên qua Malaysia cổ vũ cho đôi tuyển, tất cả các thuê bao của mạng Vinaphone sẽ được miễn phí DATA Roaming trong ngày diễn ra trận đấu (ngày 11/12/2018).

Với việc hỗ trợ này, các cổ động viên là khách hàng của nhà mạng có thể sử dụng data truy cập mạng thoải mái để chụp ảnh, livestream chia sẻ về những thông tin xoay quanh trận đấu mang tính lịch sử này, mà không cần áp lực về cước phí đăng ký data tại nước bạn.

Miễn phí 100% data roaming cho cổ động viên Việt Nam

Ưu đãi hấp dẫn cho các cổ động viên Việt Nam khi qua Malysia ủng hộ đội tuyển

Theo đó, để sử dụng miễn phí DATA Roaming tại nước Malaysia, các khách hàng chỉ cần soạn tian theo cú pháp:

DKV CVQT gửi 9123

Gửi tin nhắn thành công, mọi thuê bao sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tong dai được miễn phí 100% data roaming để sử dụng.

Ngoài là một nhà mạng luôn dẫn đầu trong mọi dịch vụ viễn thông về công nghệ 4G tại Việt Nam, Vinaphone còn được biết đến với vai trò là một mạnh thường quân, luôn hỗ trợ và ủng hộ cho nhiều hoạt động thể thao bóng đá của nước nhà. Trên phương diện tinh thần và vật chất. Mọi đóng góp của nhà mạng luôn được nhiều người ghi nhận và tự hào.

Việc nhà mạng Vinaphone tiếp sức đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF CUP 2018 đợt này là một minh chứng cho sự tự tin của nhà mạng với đội tuyển, đồng thời tiếp lửa chiến đấu để mỗi chiến binh trong đội tuyển bóng đá Việt Nam có thêm hi vọng và quyết tam giành chiếc cúp vô địch về cho nước nhà.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ góp phần tự tin, quyết tâm cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới, đồng thời chúc cổ động viên Việt Nam là khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinaphone sẽ đăng ký thành công gói cước để được hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng. Chúc đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam chiến thắng và mang về chiếc cúp vô địch toàn thể người dân.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tặng 1 tỷ đồng tiếp sức đội tuyển Việt Nam khi ghi bàn
Đánh giá
5