Vinaphone tặng 10% khi thanh toán cước bằng Viet Capital Bank

Ngoài ưu đãi từ các chương trình hòa mạng, các khách hàng Vinaphone trả sau đợt này còn được tặng 10% khi thanh toán cước phí thông qua ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank)Tuy đây không phải là một món quà vật chất nhưng giá trị phần trăm được tặng từ chương trình khuyến mãi sẽ là niềm vui lớn lao cho các thuê bao trả sau phải trả cước phí lên đến hàng triệu đồng vào mỗi tháng.

VinaPhone trả sau được tặng 10% khi thanh toán cước qua Viet Capital Bank

Thuê bao Vinaphone trả sau được tặng 10% giá trị khi thanh toán cước qua Viet Capital Bank.

Chương trình khuyến mãi tặng 10% khi thanh toán cước phí trả sau tại Viet Capital Bank được Vinaphone thực hiện từ nay đến hết ngày 30/09/2016. Khách hàng nào là thuê bao trả sau cần theo dõi thông tin này qua bài viết của dichvu3gvinaphone.vn để thực hiện thanh toán đúng cách và nhận ưu đãi 10% nhé.

Khuyến mãi tặng 10% khi thanh toán cước trả sau Vinaphone

– Thời gia cụ thể: Liên tiếp trong 3 tháng từ tháng 07 đến hết ngày 30/09/2016.

– Phạm vi: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả sau có nhu cầu thanh toán cước điện thoại di động.

– Hình thức thanh toán: Thanh toán tại quầy, thanh toán tự động (đăng ký dịch vụ thanh toán tự động tại quầy) hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến qua Internet và Mobile Banking của Viet Capital Bank.

Thuê bao Vinaphone trả sau thanh toán cước phí được tặng 10% giá trị 

Trong thời gian quy định nói trên, khách hàng thanh toán cước phí cho thuê bao Vinaphone trả sau sẽ được tặng 10% giá trị trong tháng kế tiếp thông qua các kênh thanh toán của Viet Capital Bank.

Ví dụ: Trong tháng 8 khách hàng phải trả cước 1.000.000 đồng, theo khuyến mãi từ chương trình, khách hàng sẽ được tặng 100.000 đồng vào kỳ thanh toán cước tháng 8.

Nhờ chương trình ưu đãi 10% cước phí này, từ tháng 7 đến tháng 9, khách hàng trả sau Vinaphone sẽ tiết kiệm đươc 10% mỗi tháng. Khách hàng nào sử dụng nhiều thuê bao trả sau, chắc chắn sẽ tích cop được một khoản tiền lớn.
Viet Capital Mobile Banking là ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến, ngoài việc thanh toán cho mình, khách hàng còn có để thanh toán cho nhiều hóa đơn khác của bạn bè, đồng nghiệp, người thân…mà không bị giới hạn hạn mức giao dịch trong ngày mà hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng nên sử dụng ứng dụng này để thanh toán cước truyền hình cáp, Internet, điện, nước, điện thoại di động trả trước, điện thoại di động trả sau…trên toàn quốc mỗi khi cần, dù trong thời gian đó khách hàng đang ở xa địa điểm cư trú.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Viet Capital Bank trên toàn quốc hoặc truy cập website vietcapitalbank.com.vn. Mọi thông tin cần hỗ trợ, bạn có thể gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 để được tư vấn về dịch vụ nhé. Chúc quý khách hàng có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tặng 10% khi thanh toán cước bằng Viet Capital Bank
Đánh giá
5