Vinaphone tăng dung lượng Data gói MAX, MAXS từ 23/4/2021

Gói cước MAX và MAXS luôn nằm trong top các gói cước được khách hàng lựa chọn đăng ký nhiều nhất, nhờ vào dung lượng data hấp dẫn mà nó mang lại. Với ưu đãi đó, quý khách hàng khi sử dụng hai gói cước nà có thể thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet mỗi tháng của mình, với cước phí phù hợp, không phải áp lực về chi phí mỗi lần sử dụng.

Và để giúp khách hàng có trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời hơn từ hai gói cước, Vinaphone tăng dung lượng gói cước MAX và MAXS từ ngày 23/4/2021 với giá cước không đổi. Cụ thể, ưu đãi data sẽ được nâng từ 3.8GB lên 9GB với gói MAX và 4GB lên tới 8GB với gói MAXS. Quý khách hàng sẽ có một chu kỳ sử dụng mạng internet thả ga mà không lo về giá.

Vinaphone nâng dung lượng gói MAX VÀ MAXS giá không thay đổi:

Vinaphone tăng dung lượng gói cước MAX và MAXS là một chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời, nhờ vào nguồn data siêu khủng. Trong xu hướng các gói cước 4G Vinaphone đang ngày càng thịnh hành và chiếm được vị thế, thì việc tăng dung lượng data với cước phí không đổi sẽ khiến khách hàng nhà mạng vô cùng hài lòng với chính sách này.

tang uu dai data goi cuoc MAX va MAXS Vinaphone

HOT: Vinaphone tăng dung lượng gói cước MAX và MAXS từ ngày 23/4/2021.

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động có nhu cầu đăng ký gói cước MAX hoặc MAXS.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 23/4/2021 trở đi.

+ Nội dung ưu đãi:

Áp dụng nâng ưu đãi dung lượng data từ 3.8GB lên 9 GB đối với gói MAX và từ 4GB lên tới 8GB đối với gói MAXS.

– Ưu đãi này sẽ được áp dụng ngay tại thời điểm quý khách đăng ký, hoặc gia hạn mới từ thời điểm nhà mạng áp dụng chính sách.

Trong xu thế nhu cầu kết nối internet của các thuê bao di động ngày càng gia tăng, thì chính sách ưu đãi mới này của Vinaphone chắc hẳn sẽ làm hài lòng các tín đồ đam mê truy cập mạng. Vậy nên, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm thú vị này mà lựa chọn gói cước để đăng ký ngay nhé.

Thông tin gói cước MAX và MAXS Vinaphone cập nhật mới tháng 4/2021:

Mã Gói Cú pháp đăng ký Cước phí Data cũ Data mới Chu kỳ Cước phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 9GB 30 ngày Miễn phí
MAXS DKV MAXS gửi 1543 50,000đ 4GB 8GB 30 ngày Miễn phí

** Lưu ý:

– Trong quá trình dùng gói MAX Vinaphone hay gói MAXS của Vinaphone, nếu như quý khách hàng muốn tra cứu ưu đãi thì hãy soạn tin nhắn: DATA gửi 888. <miễn phí>

– Nếu thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách hãy hủy gói qua cú pháp HUY <tên gói> gửi 900. 

Với chính sách ưu đãi mới, tặng thêm hơn 4GB cho mỗi chu kỳ sử dụng gói cước 4G Vinaphone, chắc hẳn quý khách sẽ có thêm động lực để tiếp tục đăng ký sử dụng, cũng như kết nối nhiều hơn với bạn bè của mình.  Hãy chủ động kết nối tổng đài Vinaphone 18001091 để được hướng dẫn nếu còn thắc mắc cần giải đáp nhé. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tăng dung lượng Data gói MAX, MAXS từ 23/4/2021
Đánh giá
5