Vinaphone tặng khẩu trang và nước rửa tay miễn phí tại phòng giao dịch

Với thông điệp “Chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng” thế nên Vinaphone tặng khẩu trang và nước rửa tay miễn phí tại phòng giao dịch để mang đến sự an tâm cho quý khách hàng. Bất kỳ khách hàng nào đến các điểm giao dịch của mạng Vinaphone cũng sẽ được tặng 1 khẩu trang y tế 4 lớp và nước rửa tay chất lượng. Vì thế, các quý khách hàng nào chưa mua được khẩu trang thì hãy đến quầy giao dịch Vinaphone để nhận nhé. Cùng xem bài viết bên dưới để cập nhật thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Hiện nay, dịch viêm đường hô hấp cấp do Virus Corona đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Chính vì thế, để bảo vệ sức khoẻ mình và những người xung quanh, các quý khách hàng cần nên chuẩn bị bên mình nước rửa tay và khẩu trang y tế. Nếu chưa mua được thì hãy đến cửa hàng Vinaphone để nhận nhé. Cửa hàng luôn có sẵn để hỗ trợ quý khách.

Vinaphone-tang-khau-trang-va-nuoc-rua-tay-tai-cac-quay-giao-dich

Vinaphone tặng khẩu trang và nước rửa tay ở các phòng giao dịch.

Phát khẩu trang và nước rửa tay ở các phòng giao dịch Vinaphone:

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai chương trình phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí ở các phòng giao dịch Vinaphone. Các bạn nào muốn nhận thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia chương trình nhé. Thông tin chi tiết chương trình sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 5/2/2020 và kết thúc khi hết quà tặng.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Nội dung của chương trình: Các quý khách hàng khi đến các cửa hàng, quầy giao dịch Vinaphone trên toàn quốc cũng đều sẽ được tặng khẩu trang và sử dụng nước rửa tay miễn phí để an tâm thực hiện các giao dịch và trang bị thêm cho mình 1 số kiến thức phòng dịch. (Khẩu trang y tế tại Vinaphone luôn là loại khẩu trang tốt có 4 lớp của nhà sản xuất FOMAPRO).

Các chương trình phòng dịch Corona khác của Vinaphone:

Ngoài chương trình phát khẩu trang y tế và nước rửa tay để phòng dịch Corona thì mạng Vinaphone còn triển khai thêm rất nhiều chương trình hay các chiến dịch phòng chống dịch bệnh nữa. Chẳng hạn như là:

1. Miễn phí cước gọi đến đường dây nóng của bộ y tế. 

Trong thời gian dịch bệnh Corona ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì  việc phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ là vô cùng quan trọng. Để có thể làm được điều đó, thì các quý khách hàng phải trang bị cho mình 1 kiến thức phòng chống bệnh vô cùng lớn.

Cách tốt nhất để có thể có kiến thức phòng bệnh đầy đủ đó là gọi đến đường dây nóng của bộ y tế. Hiểu được vấn đề này, mạng Vinaphone đã triển khai chương trình miễn phí cước gọi đến đường dây nóng của bộ y tế 19003228 và 19009095 để các khách hàng có thể gọi đến nhanh chóng và nhờ tư vấn về việc phòng bệnh, bảo vệ sức khoẻ.

2. Gửi tin nhắn thông báo tới mọi thuê bao di động Vinaphone

Để chủ động hơn trong công cuộc tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Nhà mạng Vinaphone đã kết hợp với Cục Viễn thông, Bộ TT&TT, Bộ Y tế  triển khai gửi tin nhắn thông báo với các nội dung liên quan đến dịch bệnh hoặc cách phòng chống dịch bệnh đến các thuê bao mạng Vinaphone. Từ đó, các quý khách hàng có thể cập nhật tình hình tin tức về dịch bệnh nhanh chóng và có những biện pháp phòng chống bệnh kịp thời.

Với tình hình dịch virus Corona đang diễn biến phức tạp, vì thế, thường xuyên đeo khẩu trang tại nơi công cộng sẽ góp phần bảo vệ bản thân và mọi người tránh khỏi việc lây nhiễm. Nếu bạn không thể tự trang bị khẩu trang y tế hay nước rửa tay để phòng chống bệnh. Hãy đến với cửa hàng Vinaphone nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tặng khẩu trang và nước rửa tay miễn phí tại phòng giao dịch
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543