Vinaphone tặng lực lượng chống dịch tuyến đầu 30GB Data Free

Để cùng chung tay với cả nước hướng về Đà Nẵng “chiến đấu” với dịch Covid-19, mạng Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng gói data 30GB siêu hấp dẫn dành cho lực lượng cán bộ tuyến đầu chống dịch.

Với chương trình này, các cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại khu cách ly….có thể vừa an tâm liên lạc với người nhà qua các ứng dụng Zalo, Facebook, vừa lướt Web cập nhật tình hình dịch bệnh trong và ngoài nước, vừa an tâm chiến đấu với dịch bệnh nơi cách ly.

Vinaphone khuyến mãi tặng lực lượng chống dịch tuyến đầu 30GB Data miễn phí sẽ triển khai bắt đầu từ ngày 1/8/2020 cho đến khi Việt Nam hết dịch. Bởi vì, chương trình chỉ dành cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch, thế nên, VNPT đang gấp rút thực hiện các thủ tục cũng như cập nhật danh sách khách hàng thuộc các đối tượng được hỗ trợ cước và nhắn tin thông báo đến từng thuê bao. Các thuê bao nào nhận được tin nhắn khuyến mãi thì hãy nhanh tay tham gia chương trình ngay nào.

Khuyen-mai-tang-goi-data-30GB-Vinaphone-cho luc-luong-chong-Covid

Vinaphone khuyến mãi tặng gói data 30GB cho lực lượng chống dịch

Vinaphone tặng miễn phí 30GB cho lực lượng chống dịch SARS-CoV-2:

Khuyến mãi tặng gói data 30GB cho lượng lượng chống dịch Covid là một lời động viên mạnh mẽ mà nhà mạng Vinaphone muốn dành tặng cho các cán bộ, công an, nhân viên y tế…tuyến đầu chống dịch. Hãy cùng cập nhật thông tin của chương trình để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ ngày 1/8/2020 cho đến khi hết dịch.

– Phạm vi triển khai: Toàn thành phố Đà Nẵng.

– Đối tượng được tham gia:

  • Các thuê bao Vinaphone hiện đang trong phạm vi cách ly tại 3 bệnh viện lớn của Đà Nẵng là Bệnh viên Đà Nẵng, Bệnh viện C và Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng ở Đà Nẵng.
  • Các thuê bao Vinaphone là lực lượng hỗ trợ hoặc y tế của thành phố Đà Nẵng.
  • Các thuê bao Vinaphone là khách du lịch đang bị “kẹt” tại thành phố Đà Nẵng.

Ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone cho lực lượng chống dịch Covid

Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi tặng gói 30GB data từ Vinaphone, quý khách sẽ nhận được về nguồn ưu đãi data hấp dẫn như sau:

  • Nhận ngay gói cước 0 đồng có ưu đãi lên đến 30GB data tốc độ cao (Với 1GB/ ngày).
  • Các thành viên là đội ngũ hỗ trợ phòng dịch sẽ nhận được gói cước ưu đãi trên trong 2 tháng. Đối với người dân tại khu cách ly thì sẽ được hưởng gói ưu đãi 30GB trong 1 tháng.
  • Hệ thống mạng Vinaphone sẽ tự động lọc danh sách các thuê bao nằm trong vùng dịch để cộng data 3G hoặc 4G Vinaphone về máy cho quý khách.  Các thuê bao nào có cơ hội hưởng ưu đãi data sẽ nhận được thông báo qua SMS được gởi về từ tổng đài Vina.

Một số quy định sử dụng ưu đãi 30GB từ khuyến mãi Vinaphone

Dù nguồn ưu đãi data của gói có hấp dẫn đến đâu thì khi sử dụng quý khách cũng nên lưu ý một số quy định sử dụng sau:

– Ưu đãi data sẽ được cộng 1GB/ngày. Sử dụng hết lưu lượng, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi data mới được cấp vào ngày kế tiếp, thế nên, quý khách có thể mua thêm dung lượng data để lướt web trong ngày nếu muốn.

– Nếu không dùng hết dung lượng data trong ngày, ưu đãi data sẽ không được cộng dồn trong ngày kế tiếp.

– Dung lượng data của gói cũng phục vụ người dùng kết nối online thay cho đường truyền wifi thông thường.

– Trong quá trình sử dụng, quý khách nên kiểm tra ưu đãi Data còn lại thường xuyên để quản lý và sử dụng hợp lý, tránh lãng phí ưu đãi được tặng nhé. Cú pháp kiểm tra data khuyến mãi vừa nhận: Soạn DATA KM gửi 888 (miễn phí)

VinaPhone tặng 30GB cho lực lượng chống dịch Covid-19 là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ. Đây là chương trình sẽ giúp người dân Đà Nẵng chủ động cập nhật tin tức và lướt mạng giải trí trong những ngày giãn cách sắp tới! Vậy, hãy nhấc máy lên và tham gia chương trình ngay đi nào.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tặng lực lượng chống dịch tuyến đầu 30GB Data Free
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543