Vinaphone tặng quà hấp dẫn tri ân khách hàng lâu năm

Khuyến mãi tri ân khách hàng lâu năm của Vinaphone là chương trình thiết thực mà nhà mạng vẫn triển khai khá thường xuyên nhằm mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tiện ích, mới mẻ trong quá trình sử dụng di động. Và đây cũng chính là hành động thay cho lời cảm ơn chân thành của Vinaphone gửi đến những khách hàng đã sát cánh cùng nhà mạng suốt một chặng đường dài.

Theo đó, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng Vinaphone lâu năm sẽ trở lại với khách hàng vào ngày 1/9/2017 và kéo dài đến hết ngày 20/9/2017. Với những quà tặng hấp dẫn mang tính thiết thực nhất, chương trình tri ân lần này của Vinaphone  hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui khi vừa bước qua tháng mới. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ Vinaphone từ 10 năm trở lên là đối tượng mà chương trình khuyến mãi lần này hướng đến, nếu quan tâm đến chương trình, bạn hãy cùng dichvu3gvinaphone tìm hiểu kỹ nội dung chi tiết dưới đây nhé.

Vinaphone tri ân “Đặc biệt” cho khách hàng lâu năm:

Chương trình tri ân khách hàng Vinaphone tháng 9/2017 lần này là một định hướng phát triển của nhà mạng nhằm giữ chân những khách hàng thân thiết và phát triển khách hàng mới. Là đối tượng khuyến mãi của chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng những món quà tặng tuyệt vời. Để nhận quà tặng thành công, bạn hãy nắm thật kỹ những thông tin quan trọng sau đây.

Thời gian triển khai khuyến mãi tri ân: Bắt đầu từ ngày 1/9/2017 và kéo dài hết ngày 20/9/2017.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi chương trình hướng đến:

+ Thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau có thời gian hoạt động 10 năm trở lên.

+ Khuyến mãi tri ân lần này không áp dụng cho thuê bao EZCom.

Điều kiện tham gia khuyến mãi: Thuê bao có mức cước sử dụng trong 6 tháng gần nhất không dưới 300.000đ mỗi tháng.

Hình thức quà tặng: Phút thoại, SMS, ưu đãi hội viên Vinaphone Plus.

vinaphone tri an khach hang lau nam voi uu dai khung

Tận hưởng ưu đãi tuyệt vời từ chương trình Vinaphone tri ân khách hàng

Các ưu đãi Vinaphone dành tặng khách hàng gắn bó lâu năm:

Nếu là đối tượng khách hàng tri ân của Vinaphone trong chương trình lần này, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về phút thoại, sms, data tốc độ cao truy cập internet trên mobile, đặc cách hạng hội viên Vinaphone Plus để nhận về quà tặng thiết thực, hữu ích cho cuộc sống.

Những ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone dành tặng quý khách hàng trong chương trình tri ân tháng 9/2019 cụ thể như sau:

1. Tặng gói cước khuyến mãi.

+ Gói DPLUS5 tích hợp ưu đãi 2GB tốc độ cao.

+ Gói SPLUS6 có ưu đãi 500 tin nhắn nội mạng trong nước.

+Gói SPLUS10 nhận ngay ưu đãi 100 tin nhắn ngoại mạng trong nước.

+ Gói VPLUS6 với ưu đãi 200 phút gọi nội mạng VinaPhone và cố VNPT toàn quốc.

+ Gói VPLUS10 tận hưởng 100 phút gọi ngoại mạng trong nước.

Đặc biệt, dù thuê bao đang sử dụng các gói khuyến mãi khác của Vinaphone vẫn nhận được ưu đãi tặng những gói cước hấp dẫn này.

2. Đặc cách nâng hạng 1 bậc hội viên so với bậc hội viên hiện tại của khách hàng. Khách hàng lưu ý, ưu đãi này chỉ áp dụng trong 1 chu kỳ xét hạng.

3. Là khách hàng chưa phải là hội viên của Vinaphone Plus tham gia khuyến mãi bạn sẽ được hệ thống tự động kết nạp mà không cần phải đăng ký như thông thường.

Để nhận ưu đãi từ chương trình, quý khách hàng đừng quên đăng ký 4G của Vinaphone để truy cập vào website http://cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus và chọn ngay phần quà yêu phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa nhé.

Với khuyến mãi lần này, khách hàng còn có cơ hội nhận ưu đãi 1GB data tốc độ cao khi tải ứng dụng Vinaphone Plus lần đầu để lướt web xem phim, đọc báo, nghe nhạc hay liên lạc online, tiết kiệm thêm chi phí sử dụng di động trong tháng. Vinaphone Plus chính là chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của Vinaphone, khi là hội viên của Vinaphone Plus quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ cùng nhiều tiện ích trải nghiệm trong quá trình sử dụng di động đầy hấp dẫn.

Ngoài ra, để nắm bắt nhanh nhất thông tin ưu đãi dành cho thuê bao của mình, quý khách hàng hãy đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone và thường xuyên truy cập dichvu3gvinaphone để cập nhật nhé.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình  khuyến mãi đầy hấp dần này quý khách có thể nhận được thông tin ngay tức thời khi gọi tới tổng đài Vinaphone qua số hotline: 9191.

Chúc bạn luôn có được những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất với những ưu đãi thiết thực từ chương trình Vinaphone tri ân khách hàng lâu năm lần này!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tặng quà hấp dẫn tri ân khách hàng lâu năm
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543