Vinaphone thay logo mạng “Vinaphone #StayHome” tặng data thoại

Để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mỗi người dân Việt Nam cùng chung tay chiến thắng đại dịch Covid đang hoành hành hiện nay, các nhà mạng Việt Nam đã đồng loạt thay logo cơ bản của nhà mạng mình bằng những thông điệp ý nghĩa. Từ đó, mọi người mỗi ngày đều có thể thấy những thông điệp này và tự nhắc nhở bản thân cũng như kêu gọi mọi người xung quanh hãy cùng nhau cố gắng thực hiện cách ly xã hội thật tốt để cùng đẩy lùi dịch bệnh, trao trả sự bình yên trên toàn quốc.

Cũng như các nhà mạng khác, mới đây Vinaphone thay đổi logo mạng “Vinaphone #StayHome” tặng cước data thoại. Đây là thông điệp mang ý nghĩa kêu gọi mọi người hãy ở yên trong nhà để có thể ngăn chặn được tình trạng dịch bệnh lây lan rộng ra và diễn biến căng thẳng hơn. Ngoài thay đổi logo, nhà mạng Vinaphone còn thực hiện tặng cước gọi và data miễn phí cho mọi nhân viên y tế, đội ngũ phòng chống dịch và người cách ly để họ có thể an tâm chống dịch Covid cách tốt nhất.

Vinaphone-thuc-hien-thay-doi-logo-tang-cuoc-goi-data-chong-dich-Covid

VinaPhone thay logo mạng “VinaPhone #StayHome”, tặng cước thoại và data hấp dẫn.

Vinaphone thay đổi logo thành “Vinaphone#StayHome” chống dịch:

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 vô cùng dài và mệt mỏi này thì sức mạnh tinh thần, đoàn kết của người dân chính là thứ vô cùng quan trọng để vượt qua trận chiến này. Thế nên, nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần và đoàn kết của người dân, Vinaphone đã thực hiện thay đổi logo nhà mạng như một lời kêu gọi mọi khách hàng cùng đứng ra làm “đại sứ” chống dịch trong cộng đồng. Cùng chung tay, giúp nhau đấu tranh chống lại đại dịch Covid-19 vô cùng nguy hiểm.

Chính sách thay đổi logo mạng Vinaphone như sau:

Thay vì chọn logo cũ là Vinaphone như trước đây, thì giờ đây đã có hàng chữ “Vinaphone #StayHome” thay thế.  Dòng chữ logo mới này chính là thông điệp mà nhà mạng Vinaphone muốn nhắn gởi đến mọi người đó là:

  • Hãy ở nhà, ở nhà không phải vì bản thân mà còn là vì gia đình, những người xung quanh và còn cả  cộng đồng đất nước.
  • Tự nhủ bản thân phải cố gắng, đồng lòng, cùng gia đình và bạn bè đứng lên chống dịch.

Khuyến mãi tặng cước thoại, data miễn phí, cùng chung tay chống dịch:

Bên cạnh thay đổi logo, Vinaphone còn cố gắng thể hiện sự tiếp sức mạnh tinh thần, chung tay chống dịch của mình bằng cách triển khai thêm các chương trình khuyến mãi tặng cước thoại, data miễn phí cho những người cần đến. Thông tin chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian triển khai các chương trình: Bắt đầu từ ngày 1/4//2020 cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Ưu đãi chương trình: 

  • Tặng các gói cước 0 đồng có ưu đãi 1.500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày) cho các nhân viên trong đội ngũ phòng chống dịch tuyến đầu đất nước và người dân ở khu cách ly.
  • Tặng 50MB data tốc độ cao và miễn phí xem truyền hình MyTV Net cho khu vực làm việc của nhân viên y tế.

Trong thời gian cách ly toàn xã hội, nắm được nhu cầu truy cập Internet ngày càng nhiều của các quý khách hàng, thế nên Vinaphone còn thực hiện bổ sung thêm 18% tổng số trạm và 35% dung lượng core để đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone của các quý khách hàng.

Ngoài ra, tập đoàn VNPT – đơn vị chủ quản của VinaPhone còn thực hiện tăng gấp đôi tốc độ đường truyền Internet mà giá không đổi cho gói cước Home Combo: từ 50Mbps lên 100Mbps và có thể nâng thêm đến 150Mbps để các thuê bao có thể ở nhà nhưng vẫn lướt Web thoải mái, cập nhật tin tức nhanh chóng và thường xuyên.

Chương trình VinaPhone thay logo mạng “VinaPhone #StayHome”, tặng cước thoại và data hỗ trợ khách hàng chống dịch đã được triển khai trên toàn quốc.

Quý khách hãy cùng Vinaphone chung tay chiến thắng đại dịch Covid nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone thay logo mạng “Vinaphone #StayHome” tặng data thoại
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543