Vinaphone tri ân khách hàng quà tặng mừng sinh nhật 26 tuổi

Bạn có biết tới đây có sự kiện hot hit nào được triển khai không? Đó chính là chương trình khuyến mãi Vinaphone tri ân khách hàng quà tặng mừng sinh nhật 26 tuổi. Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những ưu đãi hậu hĩnh để phục vụ một cách hiệu quả cho nhu cầu sử dụng di động của khách hàng. Đây là một khuyến mãi tạo bất ngờ cho các thuê bao với giá trị giải thưởng cực kỳ bất ngờ.

Với tên gọi “26 triệu quà – Chào Vina 26” chương trình hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Mọi thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên toàn quốc đều có thể tham gia, vậy nên đừng bỏ qua chương trình này mà hãy tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone tri ân khách hàng quà tặng mừng sinh nhật 26 tuổi:

– Thời gian triển khai: Từ ngày 21/6/2022đến hết ngày 5/7/2022.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Chương trình triển khai cho các thuê bao Vinaphone đang hoạt động, không cần thỏa mãn điều kiện nào. Nhà mạng sẽ tự động gửi tin nhắn tới quý khách.

Vinaphone tặng quà mừng sinh nhật 26 tuổi cho khách hàng

Vinaphone tri ân khách hàng quà tặng mừng sinh nhật 26 tuổi

– Cơ cấu giải thưởng:

  • Khách hàng sử dụng SmartPhone và FeaturePhone có mức tiêu dùng hàng tháng từ 0đ – 5.000đ: Tặng 26 điểm vào tài khoản Vinaphone Plus.
  • Khách hàng sử dụng SmartPhone và FeaturePhone có mức tiêu dùng hàng tháng từ 50.000đ – 100.000đ: Tặng 50 điểm vào tài khoản Vinaphone Plus.
  • Khách hàng sử dụng FeaturePhone có mức tiêu dùng hàng tháng từ 100.000đ – 200.000đ: Tặng 100 điểm vào tài khoản Vinaphone Plus.
  • Khách hàng sử dụng FeaturePhone có mức tiêu dùng hàng tháng từ 200.000đ – 500.000đ: Tặng 200 điểm vào tài khoản Vinaphone Plus.
  • Khách hàng sử dụng FeaturePhone có mức tiêu dùng hàng tháng từ 500.000đ trở lên: Tặng 300 điểm vào tài khoản Vinaphone Plus.
  • Khách hàng sử dụng SmartPhone có mức tiêu dùng hàng tháng từ 500.000đ trở lên: Ưu đãi Phòng chờ hạng thương gia hoặc Sân golf.
  • Khách hàng sử dụng SmartPhone và FeaturePhone có mức tiêu dùng hàng tháng từ 5.000đ – 50.000đ: Ưu đãi miễn phí sử dụng gói MyTV đa nền tảng.
  • Khách hàng sử dụng SmartPhone, có mức tiêu dùng hàng tháng từ 100.000đ – 500.000đ: Ưu đãi lần lượt là Miễn phí gói MyTV, HBO GO, Miễn phí gói Vieon. 

Quý khách hàng không cần thực hiện quá nhiều thao tác mà vẫn có thể thoải mái nhận về những quà tặng hấp dẫn cho mình. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé.

Cách thức nhận quà tặng mừng sinh nhật Vinaphone 26 tuổi: 

Để có thể nhận quà tặng thành công, quý khách hàng nên thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của nhà mạng. Cụ thể:

+ Các thuê bao đủ tiêu chuẩn nhận điểm thưởng Vinaphone Plus, hãy truy cập vào địa chỉ trang web  https://vinaphoneplus.com.vn/#/main/list/QuaTang để được nhận thưởng.

+ Các thuê bao đủ tiêu chuẩn nhận ưu đãi gói MyTV chuẩn đa nền tảng, hãy truy cập vào địa chỉ trang web https://shop.vnpt.vn/mytv-chuan để được nhận thưởng.

+ Các thuê bao đủ tiêu chuẩn nhận ưu đãi miễn phí MyTV, HBO GO, bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web https://shop.vnpt.vn/mytv-hbo-go để được nhận thưởng.

+ Các thuê bao đủ tiêu chuẩn nhận nhận ưu đãi miễn phí gói VieOn, bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web https://shop.vnpt.vn/vie-on để được nhận thưởng.

Nhà mạng Vinaphone sẽ chủ động gửi tin nhắn mời tham gia chương trình để khách hàng nhấn chọn, bạn không cần thực hiện thao tác đăng ký nào. Đây là chương trình khá ấn tượng trong tháng 6 này, nhằm mang tới cho quý khách hàng một cơ hội trải nghiệm dịch vụ thật mới mẻ và phấn khích. Hãy tham gia ngay hôm nay để nhận về cho mình ưu đãi hậu hĩnh nhé. Chúc bạn thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tri ân khách hàng quà tặng mừng sinh nhật 26 tuổi
Đánh giá
5