Vinaphone tri ân khách hàng tặng điểm đổi quà siêu hấp dẫn

Vinaphone là nhà mạng thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng khách hàng, trong đó không thể bỏ lỡ chương trình tặng điểm đổi quà tri ân khách hàng lâu năm Vinaphone cực hấp dẫn. Theo đó, khi các thuê bao tham gia chương trình, quý khách sẽ được cộng điểm tích lũy tương đương với số năm hòa mạng sử dụng. Điểm tích lũy sẽ được quy đổi ra gói cước, Voucher hay hiện vật để sử dụng.

Chương trình hiện tại đang được triển khai và kéo dài đến hết  ngày 31/12/2021, vì thế các thuê bao di động nhà mạng có thể tham gia một cách thoải mái. Đây là chương trình khuyến mãi nhằm tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ nhà mạng trong suốt thời gian qua. Chính vì thế các thuê bao đừng bỏ lỡ nhé!

 VinaPhone tặng điểm đổi quà tri ân khách hàng lâu năm:

– Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 10/6 đến hết ngày 31/12/2021.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho các khách hàng là thuê bao sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, có thời gian hoạt động 10 năm, 15 năm, 20 năm và 25 năm trở lên nhận được SMS mời tham gia chương trình. Tại thời điểm tham gia chương trình thuê bao đang hoạt động hai chiều .

tri-an-khach-hang-tang-diem-tich-kuy-mung-sinh-nhat-vinaphone

VinaPhone tặng điểm đổi quà tri ân khách hàng lâu năm cực hấp dẫn

Nội dung chi tiết ưu đãi tặng điểm đổi quà từ nhà mạng: 

Nhà mạng Vinaphone sẽ dựa trên số năm hoạt động của khách hàng, để quy đổi thành số điểm tương ứng, vào cộng vào tài khoản tích lũy điểm cho các thuê bao, với quy định cộng điểm thưởng V+ như sau:

  • Thuê bao có thời gian hoạt động = 10 năm: Tặng 100 điểm V+/ TB.

  • Thuê bao có thời gian hoạt động = 15 năm: Tặng 150 điểm V+/ TB.

  • Thuê bao có thời gian hoạt động = 20 năm: Tặng 200 điểm V+/ TB.

  • Thuê bao có thời gian hoạt động ≥ 25 năm: Tặng 500 điểm V+/TB

Sau khi có số điểm tích lũy khủng, quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để nhận phần quà về cho di động của mình.

+ Bước 1: Quý khách truy cập vào hệ thống vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus. 

+ Bước 2: Bấm vào ô “Đổi điểm” bấm tiếp “Đổi quà tặng”.

+ Bước 3: Kích vào những ô quà tặng có số điểm = hoặc < số điểm đang có, sau đó thực hiện theo hướng dẫn.

Với số điểm mà bạn tích lũy được, cơ hội để nhận về giá trị cước phí, Voucher mua sắm hay những hiện vật có giá trị sẽ ở trong tầm tay bạn, không những giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà còn có thêm một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn từ chương trình.

Ngoài ra, các thuê bao di động nhà mạng, có nhu cầu truy cập internet , thì có thể tham gia đăng ký các gói cước 4G Vinaphone, tận hưởng những dung lượng data khổng lồ để truy cập internet.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
D3 DK D3 gửi 1543  3GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DK DT3 gửi 1543  7GB 30.000đ 7 ngày
D60G DK D60G gửi 1543  60GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DK BIG70 gửi 1543  4,8GB 70.000đ 30 ngày

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình VinaPhone tặng điểm đổi quà tri ân khách hàng lâu năm cực hấp dẫn, hi vọng quý khách sẽ có một trải nghiệm ý nghĩa khi tham gia chương trình. Mọi thắc mắc quý khách hãy nhanh chóng kết nối tổng đài nhà mạng 18001091 để được hỗ trợ giải đáp kịp thời nhé! Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tri ân khách hàng tặng điểm đổi quà siêu hấp dẫn
Đánh giá
5