Vinaphone triển khai gói cước Data IP Chat của Vinaphone

Qúy khách vừa có nhu cầu lướt web trên điện thoại, vừa thương xuyên sử dụng các ứng dụng như Viber, Whatsapp thì nên tậu cho mình gói cước Data IP Chat để nhận data khủng với giá cước siêu rẻ để trải nghiệm. Hiện nhà mạng cung cấp 3 gói gói cước Data IP Chat đều có ưu đãi miễn phí hoàn toàn dung lượng data khiứng dụng Viber, Whatsapp Đặc biệt hơn, nhà mạng còn tặng thêm ưu đãi 3GB data dùng để truy cập Internet.

Vậy làm sao để được đăng ký các gói cước Data IP Chat của Vinaphone? Đối tượng nào được tham gia? và cước phí đăng ký như thế nào? Qúy khách muốn biết tất cả những điều này hãy xem bài viết hướng dẫn dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn để nắm rõ thông tin nhé!

Thông tin các gói cước Data IP Chat của Vinaphone đầy đủ nhất

– Tên các gói cước: CH1, CH30, DCH Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone (cả trả trước và trả sau) đang hoạt động 2 chiều, thuê bao hoạt động 1 chiều.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 28/12/2021 trở đi.

Các gói cước Data IP mạng Vinaphone

Vinaphone triển khai gói cước Data IP Chat của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước Data IP Chat VinaPhone:

Đăng ký các gói Data IP Chat mạng Vinaphone rất tiện lợi, thuê bao vừa được cộng data truy cập Internet, lại còn được miễn phí 100% data sử dụng các ứng dụng hot trên thị trường hiện nay. Đến thời điểm này, Vinaphone cung cấp 3 gói cước Data IP Chat để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: <Tên gói> gửi 888. Là sẽ nhanh chóng nhận về được ưu đãi hấp dẫn và thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình. Chi tiết cách đăng ký từng gói cước Data IP Chat mạng Vinaphone, quý khách có thể tham khảo theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí
CH1 CH1 gửi 888 + Ưu đãi miễn phí Data truy cập các ứng dụng Viber, Whatsapp. 3.000đ/ 1 ngày
CH30 CH30 gửi 888 25.000đ/ 30 ngày
DCH DCH gửi 888 + Ưu đãi miễn phí Data truy cập các ứng dụng Viber, Whatsapp.

+ Miễn phí 3GB data truy cập mọi địa chỉ internet.

69.000đ/30 ngày

Những lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng gói Data IP Chat VinaPhone:

+ Ưu đãi của các gói Data IP Chat Vinaphone có giá trị sử dụng trong 1 chu kỳ. Riêng với ưu đãi Data kèm để truy cập Interent – nếu thuê bao dùng hết ưu đãi này trước thời hạn hệ thống sẽ tự ngắt kết nối mạng.

+ Các gói Data IP Chat mạng Vinaphone đều có tính năng gia hạn, quý khách chỉ cần nạp đủ cước phí hệ thống sẽ tự động gia hạn thành công.

+ Thuê bao muốn kiểm tra dung lượng data 3G/4G ưu đãi của gói SCTV còn lại bao nhiêu hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

+ Khi thuê bao dùng gói Data IP Chat VinaPhone một thời gian, cảm thấy gói cước này không còn phù hợp với nhu cầu dùng nữa thì có thể chủ động hủy qua cú pháp HUY <Tên gói gửi> 888 (Miễn phí).

Gói cước Data IP Chat VinaPhone hỗ trợ 100% data không giới hạn dung lượng khi truy cập các ứng dụng Viber, Whatsapp. Quý khách hãy nhanh chóng chọn một gói cước có ưu đãi phù hợp nhất và đăng ký theo cú pháp trên đây nhé! Muốn biết thêm thông tin về dịch vụ Vinaphone hãy gọi ngay 18001091 để được hỗ trợ thêm! Trân trọng cảm ơn!

 

 

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone triển khai gói cước Data IP Chat của Vinaphone
Đánh giá
5