Vinaphone triển khai thử nghiệm Esim tại thị trường Việt Nam

Trong thời gian vừa qua, nhà mạng Vinaphone đã ra một thông báo về việc đang bắt đầu thử nghiệm sim điện tử tại thị trường Việt Nam có tên gọi là E-Sim, đây là một loại sim công nghệ mới, sử dụng trên các dòng điện thoại iPhone XS và iPhone XS Max của nhà táo. Việc triển khai loại sim này tại thị trường Việt Nam cho phép người dùng di động sử dụng đồng thời cả 2 sim trên một thiết bị di động Smartphone iPhone XS và iPhone XS Max.

Việc công bố thông báo về chiếc E-Sim này đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhà mạng, bởi những tính năng tiện ích và hiệu quả mà nó mang lại. Cụ thể như thế nào, mời quý khách hàng cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết tham khảo dưới đây:

Thông tin Vinaphone triển khai E-Sim tại thị trường Việt Nam:

ESim là một loại sim công nghệ được ứng dụng trên các thiết bị thông minh, và mới đây đã được “nhà táo” ứng dụng trên thiết bị di động của mình qua hai dòng iPhone XS và iPhone XS Max. Khi sử dụng, khách hàng có thể sở hữu cho cá nhân mình từ 3-5 số thuê bao khác nhau để việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn.

Khác với các loại sim vật lý thông thường, E-Sim có chiều dài và chiều rộng cực nhỏ, chỉ dưới 5mm, được hàn vào bảng mạch của thiết bị nên rất thuận tiện cho người dùng di động và vẫn có chức năng như thẻ SIM thông thường.

Vinaphone triển khai trải nghiệm E-Sim tại thị trường Việt Nam

E-Sim cung cấp nhiều tính năng mới và hấp dẫn dành cho người dùng di động.

Sau một vài tháng thử nghiệm, hiện nay nhà mạng Vinaphone đã cho tùy chọn “đổi E-Sim” vào danh mục khi khách hàng thao tác tổ hợp phím*091# đến tổng đài. Tuy nhiên, khách hàng vẫn chưa thể đổi E-Sim ngay nhà mạng chưa cung cấp số SIM mới cho thuê bao. Điều này cho thấy việc triển khai E-Sim sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Việc triển khai E-Sim đang được nhà mạng gấp rút thực hiện những phân đoạn cuối cùng để khách hàng có thể dễ dàng tham gia trải nghiệm. Triển khai áp dụng sim này sớm, không những giúp Vinaphone thu hút khách hàng đến với nhà mạng, mà còn là một phương pháp giữ chân khách hàng, nếu nhiều thuê bao đang có ý định chuyển mạng giữ số.

Sử dụng E-Sim có thể tham gia các gói cước ưu đãi của nhà mạng hay không?

Khi sử dụng E-Sim, khách hàng đừng quên tham gia đăng ký các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi giá rẻ tại nhà mạng, để có những ưu đãi data để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng internet của mình nhé, bạn có thể tham khảo một số gói cước dưới đây:

Gói 4G Cú pháp đăng ký Giá cước Dung lượng Chu kỳ Cước phát sinh
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70,000đ 4,8GB 30 ngày

Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet

BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90,000đ 30GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120,000đ 12GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200,000đ 22GB
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 300,000đ 36GB

Qua các thông tin tham khảo nêu trên, hi vọng các quý khách hàng có thể nắm được phần nào thông tin về E-Sim cũng như những tính năng mà nó mang lại. Mặc dù chỉ mới áp dụng trên hai dòng điện thoại của Apple, nhưng hứa hẹn về sau, sim sẽ có sự bùng nổ trên tất cả thiết bị di động smartphone. Cảm ơn các thuê bao đã luôn đồng hành cùng nhà mạng. Xin kính chào quý khách.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone triển khai thử nghiệm Esim tại thị trường Việt Nam
Đánh giá
5