Xem phim hay – Trúng quà ngay cùng TGPhim Vinaphone nhận iPhone 6S Plus

Bạn là người thích săn lùng những bộ phim hay, nổi tiếng, làm điêu đứng khán giả màn ảnh nhỏ? Vậy thì hãy tham gia ngay vào dịch vụ TGPHIM của Vinaphone. Đăng ký tham gia vào dịch vụ này, quý khách hàng không những được thưởng thức những bộ phim ăn khách của điện ảnh trong nước và quốc tế mà còn có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ chương trình “Xem phim hay – Trúng quà ngay của dịch vụ TGPHIM Vinaphone.

Để rõ hơn về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này cũng như về dịch vụ TGPHIM Vinaphone, quý khách hàng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn nhé.

“Xem phim hay – Trúng quà ngay” cùng Thế Giới Phim Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/9/2016 đến ngày 30/11/2016.

– Đối tượng được tham gia: Khách hàng là thuê bao Vinaphone (trả trước và cả trả sau) đang còn hoạt động 2 chiều có nhu cầu sử dụng dịch vụ và tham gia vào chương trình.

Cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, các công ty thực hiện in ấn, quảng cáo liên quan và thân nhân của các đối tượng này không được tham dự chương trình khuyến mại này.

– Hình thức khuyến mãi: Tham gia vào chương trình để tích điểm thưởng đổi quà.

"Xem phim hay - Trúng quà ngay" với dịch vụ TGPHIM Vinaphone

Nhận quà hấp dẫn từ CT:Xem phim hay-trúng quà ngay’ của dịch vụ TGPHIM Vinaphone.

TGPHIM Vinaphone là cổng dịch vụ xem phim trực tuyến chuyên biệt. Tại đây hội tụ đầy đủ tất cả những bộ phim hay và hấp dẫn nhất ở Việt Nam và thế giới hiện nay. Đăng ký sử dụng dịch vụ này, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn cước 3G Vinaphone khi truy cập vào xem những bộ phim ăn khách nhất hiện nay.

Quá tuyệt vời phải không nào, chỉ cần đăng ký dịch vụ TGPHIM Vinaphone, quý khách vừa được miễn phí 3G, vừa có cơ hội giải trí và tiếp cận gần hơn với giải thưởng của chương trình.

Cách tham gia chương trình khuyến mãi TGPHIM Vinaphone:

Để tham gia vào chương trình “Xem phim hay – Trúng  quà ngay“, quý khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ TGPHIM Vinaphone. Để đăng ký, quý khách hàng có thể thực hiện theo một trong những cách sau đây:

– Cách 1: Đăng ký thông qua SMS:

Quý khách hàng có thể đăng ký 1 trong 2 gói là gói ngày và gói tuần sau:

+ Gói ngày: Soạn tin: DK gửi 1352 (2.000đ/ ngày)

+ Gói tuần: Soạn tin: DKT gửi 1352 (10.000đ/ ngày)

* Lưu ý:

+ Chương trình miễn phí cước ngày đầu cho khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ ở cả gói ngày và gói tuần.

+ Khách hàng chỉ được đăng ký 1 trong 2 gói tại cùng một thời điểm, hoặc là gói ngày, hoặc là gói tuần.

– Cách 2: Truy cập wapsite:

Nếu thuê bao quý khách đã được cài 3G Vinaphone thì có thể đăng ký TGPHIM bằng cách truy cập vào wapsite Tgphim.vn hoặc vào tài khoản VinaPortal. Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị thông báo mời tham gia đăng ký dịch vụ TGPHIM. Theo đó, quý khác hàng chọn “đồng ý”  đăng ký dịch vụ và tham gia vào chương trình khuyến mãi “Xem phim hay – trúng quà ngay”  từ Vinaphone.

– Cách 3: Truy cập website www.tgphim.vn:

Tại giao diện này, quý khách hàn chỉ cần click vào  ô đăng ký thì sẽ được sử dụng dịch vụ TGPHIM và tham gia vào chương trình khuyến mãi  nếu khách hàng đã là thành viên. Nếu chưa là thành viên, sau khi chọn mục đăng ký, hệ thống sẽ tự chuyển đến  VinaPortal, quý khách hàng đăng ký tài khoản tại đây.

– Cách 4: Tải ứng dụng TGPHIM trên các store về máy và cài đặt:

Sau khi tải ứng dụng về máy, quý khách hàng chọn mục đăng ký để đăng ký sử dụng dịch vụ cổng xem phim trực tuyến TGPHIM và tham gia vào chương trình khuyến mãi.

– Cách 5: Đăng ký qua hệ thống hỗ trợ kinh doanh và CSKH VinaPhone:

Các hệ thống hỗ trợ kinh doanh và CSKH của VinaPhone bao gồm: bao gồm hệ thống VAS Portal, hệ thống CCOS, kênh đăng ký online qua quảng cáo banner của VinaPhone …Chỉ cần vào ứng dụng của các hệ thống này, quý khách sẽ được đăng ký dịch vụ TGPHIM và tham gia vào chương trình khuyến mãi từ VNPT Vinaphone.

Lưu ý:

+ Cả 5 cách đăng ký trên đều áp dụng được cho cả 2 trường hợp là đăng ký mới và gia hạn lại.

+ Quý khách hàng chỉ cần chọn 1 trong 5 cách để đăng ký.

+ Toàn bộ cước phí đăng ký và tham gia dịch vụ sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng (đối với thuê bao trả sau) và trừ trực tiếp vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước).

Quy cách tích điểm thưởng và cơ cấu giải thưởng từ chương trình:

Khách hàng nào tích được nhiều điểm thưởng nhất sẽ được lựa chọn nhận giải thưởng đặc biệt từ chương trình. Cụ thể:

  • 1 giải đặc biệt: là một chiếc điện thoại iPhone 6S Plus 64GB hoặc iPhone 7 32GB trị giá 25.000.000đ.

Trong những trường hợp cần thiết và đặc biệt, giải thưởng này có thể quy đổi thành tiền mặt.  Ngoài ra, chương trình vẫn còn nhiều phần quà có giá trị khác dành cho khách hàng.

Chương trình phân loại giải thưởng dựa vào cách thức tích điểm thưởng như sau:

  • Cộng 1 điểm thưởng trong các trường hợp: Khách hàng đăng ký thành công miễn phí, đăng ký thành công mất phí (2.000đ/ gói ngày; 10.000đ/gói tuần).
  • Cộng 1 điểm thưởng trong các trường hợp gia hạn: Gia hạn thành công mất phí (2.000đ/gói ngày; 10.000đ/gói tuần).
  • Để tra cứu điểm thưởng, thuê bao soạn tin: DIEM gửi 1352.

Chương trình sẽ hủy bỏ tất cả các điểm tích lũy được, đồng thời quý khách sẽ không được tham gia xét để trao giải nếu như hủy bỏ chương trình giữa chừng.

Nếu muốn sở hữu chiếc  iPhone 6S Plus 64GB hoặc iPhone 7 32GB, quý khách hàng hãy tham gia ngay vào chương trình “Xem phim hay- trúng quà ngay” từ dịch vụ TGPHIM Vinaphone nhé. Nếu có thông tin nào cần cung cấp thêm, quý khách hãy liên hệ tổng đài cskh Vinaphone 9191 nhé. Chúc quý khách hàng may mắn nhận được món quà giá trị nhất từ chương trình.

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Xem phim hay – Trúng quà ngay cùng TGPhim Vinaphone nhận iPhone 6S Plus
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543